ดาวน์โหลดฟรี Google Chrome Dev 21

Google Chrome Dev 21
ในที่สุด Google ก็ได้พัฒนาอย่างต่อเนื่องสำหรับเว็บบราวเซอร์ที่ได้รับความนิยมมาอันดับหนึ่งแซง IE ไปแล้วในตอนนี้ จนตอนนี้มาถึงเวอร์ชั่นล่าสุดสำหรับเวอร์ชั่นพัฒนา Google Chrome Dev 21 ที่ได้มีการปรับปรุงส่วนต่างๆ สามารถใช้ได้สำหรับ Windows, Mac และ Linux แพลตฟอร์มอื่นๆ อีกด้วย

สำหรับการพัฒนาในเวอร์ชั่นนี้มีการพัฒนาในส่วนของ JavaScript engine ให้มีประสิทธิภาพในการใช้งานในครอบเขตที่ต้องการสำหรับฟังก์ชันที่ต้องการใช้ ส่วนของฟีเจอร์ต่างๆยังไม่มีการอัพเดทเพิ่มเข้ามาใหม่ ในส่วนของบราวเซอร์ได้มีการแก้ไขการออกแบบเพื่อปรับปรุงให้มีความเสถียรภาพและประสิทธิภาพการทำงานที่ดีขึ้น และแก้ไขบั๊กในส่วยของการแก้ไขรหัสผ่านอัตโนมัติ คุณจะไม่สามารถแก้ไขชื่อหรือเลือกโฟลเดอร์ย่อยจากเมนูแบบเลื่อนลงของบุ๊คมาร์ค ในปัญหานี้กำลังได้รับการแก้ไขโดยนักพัฒนาและทีมงานให้กลับมาสามารถทำงานได้อย่างดีและปลอดภัย

สำหรับใครที่สนใจบราวเซอร์ในเวอร์ชั่นพัฒนาอย่าง Google Chrome Dev 21 ก็สามารถดาวน์โหลดไปใช้งานได้กันเลยครับ

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Google Chrome Dev 21

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap