ดาวน์โหลดฟรี Google Earth 7.0

Google Earth 7
Google Earth เป็นโปรแกรมจำลองภูมิศาสตร์โลกที่จะช่วยให้เราเห็นสามารถศึกษาและติดตามการสภาพแวดล้อมการเปลี่ยนแปลงของโลกได้ โดยเราสามารถมองเห็นส่วนต่างๆ ของโลกได้หมด โดยดูภาพจากทางดาวเทียม แผนที่ ภูมิประเทศ เหมือนกับการได้ท่องเที่ยวไปทั่วโลกผ่านทางหน้าจอคอมพิวเตอร์ โปรแกรมจะช่วยให้เราสามารถมองเห็นภาพรวมแต่ละจุดที่เราต้องการบนโลกได้ พร้อมทั้งมีข้อมูล สถานที่ อธิบายได้อย่างครบถ้วน

นอกจากนี้แล้วโปรแกรมยังแสดงสถานที่สำคัญๆ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่มหัศจรรย์ของโลก สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ตึกสำคัญๆ สำรวจเมือง และสิ่งปลูกสร้างต่างๆ ในรูปแบบสามมิติที่ได้เราต้องการได้อีกด้วย โดยสามารถชมได้แบบ 360 องศาทุกมุม นอกจากนี้ยังสามารถดูโมเดล 3 มิติของยานอวกาศ , ดูภาพจากองค์การนาซา (NASA) ทัวร์ชม ดูโมเดลยานสำรวจในแบบ 3 มิติ และเรียกดูภาพพาโนรามา 360 องศา , ซูมดูกาแล็กซีที่อยู่ห่างไกล ดูกลุ่มดาวต่างๆ นอกโลก

สำหรับในเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดอย่าง Google Earth 7.0 ได้มีการปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานและข้อมูลต่างๆในด้าน 3D ให้แสดงผลได้อย่างชัดเจนยิ่งขึ้น , เพิ่มเติมรายละเอียดข้อมูลสถาปัตยกรรมในแต่ละพื้นที่ให้สมบูรณ์แบบมากขึ้น ทั้งนี้สามารถซูมดูรายละเอียดภาพในระดับสูงๆ ในรูปแบบ 3D นอกจากนี้ยังปรับปรุงการดีไซน์พร้อมมีระบบช่วยเหลือทริปในการแนะนำใช้งานและมี status bar แสดงรายละเอียดเครื่องมือ ให้สามารถใช้งานได้ง่ายยิ่งขึ้น สำหรับใครที่สนใจอยากลองท่องเที่ยวไปทั่วโลกแบบง่ายๆ ก็ลองใช้งานโปรแกรมนี้กันดู

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Google Earth 7.0

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap