ดาวน์โหลดฟรี Google Talk

Google Talk เป็นโปรแกรมแชทออนไลน์จากค่าย Google ที่จะช่วยให้สามารถแชทพูดคุยออนไลน์ผ่านทางอินเตอร์โดยสามารถใช้รายชื่อติดต่อใน Google Talk และ Gmail contacts พูดคุยกับเพื่อนหรือคนในครอบครัว ได้อย่างง่ายๆ สามารถคุยได้แบบข้อความ หรือจะผ่านเสียง เปิดกล้องก็สามารถทำได้ ชัดเจน แม้จะอยู่ห่างไกลกันก็ตาม และยังสามารถแบ่งปันแชร์ไฟล์ข้อมูลต่างๆ ผ่านกันได้ระหว่างผู้ติดต่อ สำหรับใครที่สมัครสมาชิกใช้ email ของ Gmail สามารถใช้งานโปรแกรมได้เลยโดยที่ไม่ต้องสมัครสมาชิก พร้อมทั้งมีพื้นที่ในการเก็บข้อมูลต่างๆ มากถึง 7 Gb และสามารถโหลดติดตั้งใช้งานโปรแกรมได้ฟรี

Google Talk

ฟีเจอร์และความสามารถของ Google Talk
Instant messaging – Chat with all of your Google Talk and Gmail contacts in real time.

Free PC-to-PC voice chat – You can talk to anyone else for free who’s online and has the Google Talk client.

Send and receive voicemails
– If the person you’re calling isn’t available, you can leave a voicemail.

Unlimited file transfers – Send files to your contacts. There are no file size or bandwidth restrictions.

Gmail notifications on your desktop – When you’re signed into Google Talk, you’ll be notified of new messages in your Gmail inbox.

สำหรับใครที่อยากลองหันมาใช้ Google talk แทน MSN หรือโปรแกรมแชทอื่นๆ หรือสนใจโปรแกรมแชทออนไลน์ Google Talk ก็สามารถดาวน์โหลดไปติดตั้งใช้งานกันได้ฟรีๆ เลย

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Google Talk

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap