ดาวน์โหลดฟรี GooReader 4.0

GooReader 4.0

 

ดาวน์โหลดโปรแกรม GooReader เป็นโปรแกรมอ่านหนังสือที่มีไว้สำหรับคนชอบอ่านหนังสือควรจะมีติดเครื่องไว้ โปรแกรมนี้จะทำให้เราสามารถค้นหาและอ่านหนังสือที่อยู่บน Google Books ได้แบบฟรีๆ โปรแกรมมีความสามารถในการค้นหาหนังสือที่เราต้องการ ซึ่งถ้าหนังสือนั้นเป็น eBook ฟรี เราก็สามารถอ่านแบบออนไลน์หรือจะโหลดมาอ่านออฟไลน์ก็ได้ โปรแกรมมีการทำงานเหมือน eBook Reader ทั่วไป ทำให้เราสามารถค้นหา, คั่นหน้าหนังสือ, ก๊อปปี้ข้อมูลหรือรูปภาพบางส่วน, เขียนโน้ตส่วนตัวเพิ่มเติม, หรือจะเซฟหนังสือให้เป็นไฟล์ PDF ก็ยังได้ เหมาะกับคนที่ชอบอ่านหนังสือมากๆ ถ้าใครสนใจ ลองโหลดโปรแกรมอ่านหนังสือมาทดสอบลองเล่นดูได้นะครับ ฟรี และใช้งานง่ายมากๆ

GooReader is a desktop application that allows you to read Google Books online and offline, add Bookmarks, create a local Library and save books to PDF. You can search inside a book by clicking on the button in the reader control panel. At that the Search Inside Book window will pop up. Using GooReader you can save any book page or fragment as an image file. Besides, you can annotate this page or fragment with the marker.

 

ประเภท : Freewareผู้พัฒนา : Gooreader.com , ขนาดไฟล์ : 6.80 MB

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
GooReader 4.0

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap