ดาวน์โหลดฟรี Hamachi 2.1

Hamachi 2.1
Hamachi เป็นโปรแกรมจำลองวงแลนสำหรับการเล่นเกมส์ผ่านอินเตอร์เน็ต เหมาะสำหรับการเล่นเกมส์ในโหมดเครือข่าย (Network) โดยผู้ใช้งานเองต้องเชื่อมอินเตอร์เน็ตด้วย เพื่่อเชื่อมต่อกับผู้อื่น แม้จะอยู่ห่างกันคนละที่ ก็สามารถเล่นเกมส์ผ่านโหมด LAN ด้วยกันได้ โดยที่ไม่ต้องอยู่ในวงแลนเลย

คุณสามารถเล่นเกมส์กับเพื่อนของคุณในโหมด LAN ต่างๆได้ เพียงแค่ดาวน์โหลดโปรแกรม Hamachi 2.1 ไปติดตั้ง จากนั้นเซทค่าสร้างห้อง ตั้งค่า ip ต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย รองรับเกมส์ต่างๆ ได้มากมายหลายเกมส์ไม่ว่าจะเป็น DotA , Haftlife , Minecraft และเกมส์ในโหมดอื่นๆ อีกมากมาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และปลอดภัย อีกทั้งยังสามารถแชทพูดคุยกับเพื่อนๆ เลือกห้องที่จะเชื่อมต่่อเล่นเกมส์ได้อีกด้วย สำหรับเวอร์ชั่นล่าสุดปล่อยให้ดาวน์โหลดใช้งานกันได้แล้ว ใครที่สนใจโปรแกรม หรือต้องการอัพเดทเวอร์ชั่น สามารถดาวน์โหลดได้เลย

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Hamachi 2.1

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap