ดาวน์โหลดฟรี Hamachi

Hamachi
สุดยอดโปรแกรม Hamachi ที่จะทำให้คุณได้สนุกกับการเล่นเกมส์กับเพื่อนๆ เพียงแค่มีการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตก็สามารถเล่นเกมส์กับเพื่อนๆ ผ่านทางวงแลนได้แล้ว โดยโปรแกรมนั้นเป็นบริการ VPN ที่ง่ายต่อการใช้งาน และช่วยให้สามารถเข้าถึงคอมพิวเตอร์ระยะไกลที่มีความปลอดภัยในเครือข่ายของคุณได้ทุกที่ ทุกเวลาที่มีการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต โปรแกรมจะทำงานร่วมกับไฟร์วอลล์ที่มีอยู่ในเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณโดยไม่ต้องกำหนดค่าเพิ่มเติมใดๆ Hamachi เป็นโปรแกรมเครือข่ายแรกๆที่สามารถเชื่อมต่อแบบ peer-to-peer ที่มีประสิทธิภาพแล้วสามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัย

Hamachi ทำอะไรได้บ้าง
– เชื่อมต่อวงแลนผ่านทางอินเทอร์เน็ต
– สามารถโอนแชร์ไฟล์และสร้างเครือข่าย
– กำหนดค่าอัตโนมัติไม่ต้องปรับไฟร์วอลล์หรือเราเตอร์
– การรักษาความปลอดภัย ตรวจสอบการเข้ารหัส
– สามารถใช้งานได้ฟรี!

ใครที่เป็นคอเกมส์ไม่ควรพลาดโปรแกรมดีๆ อย่าง Hamachi ที่สามารถสร้างวงแลนด์เล่นเกมส์ต่างๆ ได้ไม่ว่าจะเป็น DotA , RA2 , Minecraft และอื่นๆ อีกมากมาย กับเพื่อนของคุณได้อย่างสนุกสนาน ดาวน์โหลดไปใช้งานได้เลยครับ

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Hamachi

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap