ดาวน์โหลดฟรี Hamster eBook Converter 1.0

Hamster eBook Converter 1.0

ดาวน์โหลดโปรแกรม Hamster eBook Converter 1.0 , Hamster eBook Converter เป็นโปรแกรมแปลงไฟล์ที่สามารถใช้งานได้ฟรี 100% และสามารถใช้งานได้อย่างง่ายๆ ในการย้าย eBook ต่างๆ ไปมาระหว่างอุปกรณ์ โดยโปรแกรมสามารถแปลงไฟล์เอกสารทั่วไปให้กลายเป็นไฟล์สำหรับ eBook Reader โปรแกรมรองรับการแปลงไฟล์ eBook ให้กลายเป็นไฟล์ที่สามารถนำไปใช้กับอุปกรณ์ในการอ่านหนังสือได้มากกว่า 200+ ชนิด ในที่นี้รวมทั้ง Amazon, Sony, Asus, iPod, iPad, iPhone, PSP, Blackberry, Zune, iRiver และ Tablet ต่างๆ เป็นต้น ซึ่งเจ้าโปรแกรมนี้สามารถแปลงไฟล์ให้เป็นนามสกุล TXT, Adobe PDF, FB2, LIT, HTMLZ, PDB, LRF, PUB ส่วนวิธีใช้งานก็ง่ายๆ เพียงแค่เราลากไฟล์ที่ต้องการแปลงมาใส่ในโปรแกรม จากนั้นก็เลือกอุปกรณ์มือถือที่ต้องแปลงไปใช้งาน แล้วก็กดปุ่มเริ่มแปลงไฟล์ เพียงเท่านี้เราก็จะได้ไฟล์ eBook ไว้ในอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับอ่านไฟล์ได้แล้ว เป็นโปรแกรมที่งานง่ายๆ เหมาะกับคนที่ต้องการอ่านหนังสือ eBook ต่างๆ แนะนำถ้าท่านใดสนใจลองโหลดไปทดสอบกันได้เลยจ้า สามารถใช้งานได้ฟรี 100% โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น เพราะมันฟรี

Hamster eBook Converter Is a 100% Free Download and Easy Way to Move eBooks Between Devices – allows you to convert eBook files in proprietary formats for Sony, iRiver, Amazon, Kobo, and other eBook readers or Android Devices, iPhone, iPad into a version that can be read on any other reader, or on all of them as a simple PDF, FB2 or file format they all understand.

Why Hamster Free eBook Converter?

  • 100% free for home and office – no restrictions!
  • Supports all popular e-readers
  • Converts all widely-used e-book formats
  • No advertising software, no spyware, no online registration!
  • Easy to use! Drag-N-Drop! No special knowledge required!
  • Integrates with Windows! Windows 7/Vista/XP compatible!
  • Supports 41 languages (English, French, Spanish, German, Japanese, Russian, Portuguese, Chinese, Arabic, Korean, and more).
  • Tested on 1,000,000 hamsters, none of whom were harmed!

Supports more than 200+ devices

Amazon Kindle, iPad, iPhone 3, iPhone 4, iPod, FR Book, iRiver, Sony, Digma, Nook, BenQ, Kobo, Explay,CrossElec, boeye, PAGEone, WexLer

Converts many eBook files in batches

Converts to TXT, Adobe PDF, FB2, LIT, HTMLZ, PDB, LRF, PUB.

ประเภท : Freeware, ผู้พัฒนา : HAMSTER soft. , ขนาดไฟล์ : 408.61 KB

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Hamster eBook Converter 1.0

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap