ดาวน์โหลดฟรี HandBrake

HandBrake
ดาวน์โหลดโปรแกรม HandBrake เป็นโปรแกรมโอเพนซอร์สที่สำหรับใช้แปลงแผ่น DVD และ Blu-ray ให้เป็นไฟล์ MP4/MKV ได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งโปรแกรมนี้สามารถใช้งานได้บน MacOS X, Linux และ Windows โปรแกรมแปลงไฟล์นี้เป็นโปรแกรมหนึ่งที่ผู้คนสนใจใช้สำหรับแปลงไฟล์ MP4(M4V) และ MKV หรือจะใช้สำหรับพวกไฟล์วิดีโอนามสกุลต่างๆ เช่น MPEG-4(ffmpeg), H.264(x264), Theora(libtheora) และพวกไฟล์เพลงนามสกุล AAC, CoreAudio AAC (OS X Only), MP3, Vorbis. AC-3 pass-through และ DTS นอกจากนี้โปรแกรมยังมีจุดเด่นคือความเร็วในการแปลงไฟล์เนื่องจากมีการใช้เทคโนโลยี Multithreaded ที่ช่วยในระบบการประมวลผล โปรแกรมรองรับระบบการสร้างหน้าจอเลือกฉากที่เราใช้กันในแผ่น DVD พร้อมทั้งการแสดงซับไตเติ้ลซึ่งสามารถใช้ได้ทั้งไฟล์ที่เป็น Vobsub, SRT, และ SSA โปรแกรมนี้ก็เป็นโปรแกรมที่น่าจะช่วยให้ผู้ที่ต้องการแปลงไฟล์วีดีโอต่างๆ ให้เป็นไฟล์ MP4 ได้เป็นอย่างดี ถ้าท่านใดสนใจลองโหลดมาทดลองใช้งานได้เลยนะครับฟรี เช่นเคย

HandBrake is a GPL’d multiplatform, multithreaded DVD to MPEG-4 ripper/converter. HandBrake was originally available on the BeOS, but now has been ported over to MacOS X and to GNU/Linux.

Supported Sources:
– Most common multimedia files that libavformat and libavcodec support.
– Any DVD or Bluray-like source which is NOT copy-protected. (removal of copy protection is not supported)

Outputs:
– File format: MP4(M4V) and MKV
– Video: MPEG-4(ffmpeg), H.264(x264), or Theora(libtheora)
– Audio: AAC, CoreAudio AAC (OS X Only), MP3, or Vorbis. AC-3 pass-through, DTS pass-thorugh (MKV only)

Misc features:
– Chapter selection, Chapter Markers
– Subtitles: Vobsub, SRT, SSA
– Constant Quality or Average Bitrate Video Encoding
– Support for VFR, CFR and VFR
– Video: Deinterlacing, Decomb, Detelecine, Cropping and scaling
– Live Video Preivew

ประเภท : Open-source, ผู้พัฒนา : HandBrake , ขนาดไฟล์ : 6.62 MB

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
HandBrake

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap