ดาวน์โหลดฟรี HTC Sync 3.3

HTC Sync 3.3

HTC Sync เป็นโปรแกรมที่รวบรวมเครื่องมือสำหรับการเชื่อมต่อกับระบบโทรศัพท์มือถือของค่าย HTC สำหรับ Android และ Windows Phone เข้ากับคอมพิวเตอร์หรือเดสท๊อปของคุณ ในการโอนถ่ายข้อมูลไฟล์ต่างๆ ทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นไฟล์เพลง ไฟล์ภาพ ไฟล์งาน วิดีโอต่างๆ หรือแม้กระทั่งข้อมูลเอกสารสำคัญๆ นอกจากนี้แล้วโปรแกรม HTC Sync ยังใช้ในการโอนถ่ายรายชื่อผู้ติดต่อและปฏิทินระหว่าง HTC กับ คอมพิวเตอร์ของคุณได้อีกด้วย ทั้งนี้ยังสามารถใช้ในการจัดการไฟล์รูปภาพต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการแก้ไข หรือตัดครอบภาพ และหมุนภาพในแบบที่คุณต้องการ

สำหรับโปรแกรม HTC Sync นี้มีความสามารถอีกมากมายไม่ว่าจะเป็นการซิงค์ข้อมูลเพลงหรือวิดีโอต่างๆ ไปยังโปรแกรมเครื่องเล่น เช่น iTunes และ Windows Media Player ในการเล่นไฟล์เพลงแต่ละรายการ หรือแม้กระทั่งอัพเดทซอฟต์แวร์มือถือให้เป็นเวอร์ชั่นล่าสุดก็สามารถทำได้ ทั้งนี้ที่สำคัญและขาดไม่ได้ โปรแกรมยังสามารถทำงานสำรองข้อมูลไฟล์ต่างๆ ในมือถือลงบนคอมพิวเตอร์ ได้อีกด้วย สำหรับใครที่ใช้มือถือค่ายนี้กันอยู่ก็ไม่ควรพลาด แนะนำควรมีติดตั้งไว้ใช้งานกันนะครับ รับรองไม่ผิดหวังแน่ๆ

โปรแกรม HTC Sync สนับสนุนและรองรับการใช้งานในเวอร์ชั่น HTC ต่างๆ ดังนี้ HTC One X+, HTC One S Special Edition, HTC Desire X, HTC One SC, HTC One SU, HTC One X, HTC One XL, HTC One XC, HTC One S, HTC One V, HTC EVO 4G LTE, HTC Droid Incredible 4G, HTC J, HTC Desire C, HTC Desire VC, and HTC Desire V.

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
HTC Sync 3.3

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap