ดาวน์โหลดฟรี IcoFX 2.3

IcoFX 2.3

IcoFX เป็นโปรแกรมสร้างไอคอน ที่มาพร้อมกับเครื่องมือในการสร้างไอคอนได้อย่างครบครัน โปรแกรมจะช่วยให้คุณสามารถสร้าง แก้ไข ตกแต่งไอคอน ได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว มีการสนับสนุนการไอคอนแแบบโปร่งใสและแบบสี ใช้งานได้บน Windows XP / Vista / 7 และโปรแกรมมีเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพในการใช้งานง่ายต่อการตกแต่งแก้ไข

สำหรับในเวอร์ชั่นล่าสุด IcoFX 2.3 มาพร้อมกับการปรับปรุงประสิทธิภาพในการใช้งานสร้าง ตกแต่ง แก้ไขไอคอน ไม่ว่าจะเป็นการไล่ระดับสี,ทำภาพเบลอ,เพิ่มคุณสมบัติเงา และอื่นๆ ได้แก่ การนำเข้ารูปภาพมาสร้างเปนไอคอนเช่นนามสกุล PNG, JPEG, TIFF, GIF, JPEG2000 และ BMP , สามารถเปิดไฟล์และเซฟเป็นนามสกุล ICO, CUR, ANI, ICNS, ICL, CUL, IFX ได้อีกด้วย และอีกมากมาย ให้คุณได้ลองทดสอบใช้งานกันได้แบบฟรีๆ โปรแกรมนี้เป็นแชร์แวร์เวอร์ชั่นทดลองใช้งาน ใช้งานได้ฟรี 30 วัน ใครสนใจก็โหลดไปใช้งานกันดูได้

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
IcoFX 2.3

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap