ดาวน์โหลดฟรี IDM 6.0

IDM ถาวร

โปรแกรมช่วยดาวน์โหลด Internet Download Manager หรือ IDM โปรแกรมยอดฮิตได้รับความนิยมใช้งานเป็นอันดับหนึ่ง และรู้จักคุ้นเคยกันดีสำหรับโปรแกรมนี้ เป็นโปรแกรมจัดการไฟล์ดาวน์โหลดไฟล์ต่างๆ ที่มีฟีเจอร์และความสามารถในการดาวน์โหลดไฟล์ได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ เร่งความเร็วในการโหลดได้มากถึง 500% และ ดาวน์โหลดไฟล์ได้อย่างต่อเนื่อง

สำหรับเวอร์ชั่น IDM 6.0 เป็นโปนแกรมช่วยดาวน์โหลดที่มีฟีเจอร์โดดเด่นในการดาวน์โหลดไฟล์ และเป็นเวอร์ชั่นยอดนิยมที่หลายๆ ได้ลองใช้งานแล้ว ยอมรับว่ามีประสิทธิภาพในการดาวน์โหลด ดาวน์โหลดได้อย่างได้รวดเร็ว ต่อเนื่อง สามารถตั้งเวลาโหลดไฟล์ รองรับการทำงานทุกบราวเซอร์ ใครสนใจไม่ควรพลาดเวอร์ชั่นนี้ IDM 6.0 เวอร์ชั่นที่สามารถใช้งานได้อย่างถาวร ยาวนาน รับรองโหลดได้อย่างรวดเร็วที่สุดแล้ว อย่าลืมโปรแกรมช่วยดาวน์โหลด IDM กันนะครับ สำหรับในเวอร์ชั่น Demo (ใช้งานฟรี 30 วัน)

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
IDM 6.0

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap