ดาวน์โหลดฟรี IDM 6.05 FULL

IDM 6.05 FULL

โปรแกรมช่วยดาวน์โหลด IDM 6.05 FULL หรือที่ทุกคนเรียกกันว่า Internet Download Manager (IDM) เป็นโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดไฟล์ยอดฮิตที่หลายๆ คนรู้จักกันดี และได้รับความนิยมในการใช้งานเป็นอย่างมาก โปรแกรมสามารถช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการช่วยดาวน์โหลดไฟล์ให้รวดเร็วยิ่งขึ้นถึง 500% แถมยังสามารถดาวน์โหลดไฟล์ได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นไฟล์งาน ไฟล์เพลง ไฟล์วิดีโอ หรือรูปแบบ FTP HTTP ต่างๆ ซึ่งใช้เทคโนโลยีในการช่วยดาวน์โหลดไฟล์ให้ปลอดภัยโดยการแบ่งไฟล์ย่อยๆ เป็นขนาดเล็กๆ หลายส่วนเพื่อง่ายต่อการดาวน์โหลด และเร่งความเร็วในการดาวน์โหลดให้อย่างรวดเร็ว และสามารถใช้ได้กับบราวเซอร์ยอดฮิตต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น IE, Firefox ,Chorome และบราวเซอร์อื่นๆ อีก

โปรแกรมเต็มไปด้วยฟีเจอร์และคุณสมบัติความสามารถมากมายที่จะช่วยให้คุณได้โหลดไฟล์ได้อย่างต่อเนื่องรวดเร็ว ทั้งสามารถตั้งเวลาในการดาวน์โหลด ตั้งค่าการดาวน์โหลดไฟล์ หรือการกู้คืนข้อมูลในการดาวน์โหลดไฟล์เมื่อเกิดข้อผิดพลาด , โหลดไฟล์ได้อย่างต่อเนื่องแม้เนตจาหลุดก็สามารถโหลดต่อได้ หน้าตาโปรแกรม Internet Download Manager 6.05 FULL สามารถใช้งานง่ายมากๆ เพียงแค่ติดตั้งใช้งาน ก็สามารถดาวน์โหลดไฟล์ได้อย่างรวดเร็ว

IDM 6.05 FULL เป็นเวอร์ชั่นเต็มที่สามารถใช้งานได้ตลอดการใช้งาน ติดตั้งใช้งานได้ฟรี สำหรับใครที่สนใจก็สามารถดาวน์โหลดโปรแกรมช่วยโหลดสุดเจ๋งอย่าง IDM ไปติดตั้งใช้งานกันได้เลย สำหรับในเวอร์ชั่น Demo (ใช้งานฟรี 30 วัน)

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
IDM 6.05 FULL

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap