ดาวน์โหลด IDM 6.05 FULLIDM 6.05 FULL
6 votes, 4.67 avg. rating (92% score)

IDM 6.05 FULL
โปรแกรมช่วยดาวน์โหลด IDM 6.05 FULL หรือที่ทุกคนเรียกกันว่า Internet Download Manager (IDM) เป็นโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดไฟล์ยอดฮิตที่หลายๆ คนรู้จักกันดี และได้รับความนิยมในการใช้งานเป็นอย่างมาก โปรแกรมสามารถช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการช่วยดาวน์โหลดไฟล์ให้รวดเร็วยิ่งขึ้นถึง 500% แถมยังสามารถดาวน์โหลดไฟล์ได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นไฟล์งาน ไฟล์เพลง ไฟล์วิดีโอ หรือรูปแบบ FTP HTTP ต่างๆ ซึ่งใช้เทคโนโลยีในการช่วยดาวน์โหลดไฟล์ให้ปลอดภัยโดยการแบ่งไฟล์ย่อยๆ เป็นขนาดเล็กๆ หลายส่วนเพื่อง่ายต่อการดาวน์โหลด และเร่งความเร็วในการดาวน์โหลดให้อย่างรวดเร็ว และสามารถใช้ได้กับบราวเซอร์ยอดฮิตต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น IE, Firefox ,Chorome และบราวเซอร์อื่นๆ อีก

โปรแกรมเต็มไปด้วยฟีเจอร์และคุณสมบัติความสามารถมากมายที่จะช่วยให้คุณได้โหลดไฟล์ได้อย่างต่อเนื่องรวดเร็ว ทั้งสามารถตั้งเวลาในการดาวน์โหลด ตั้งค่าการดาวน์โหลดไฟล์ หรือการกู้คืนข้อมูลในการดาวน์โหลดไฟล์เมื่อเกิดข้อผิดพลาด , โหลดไฟล์ได้อย่างต่อเนื่องแม้เนตจาหลุดก็สามารถโหลดต่อได้ หน้าตาโปรแกรม Internet Download Manager 6.05 FULL สามารถใช้งานง่ายมากๆ เพียงแค่ติดตั้งใช้งาน ก็สามารถดาวน์โหลดไฟล์ได้อย่างรวดเร็ว

IDM 6.05 FULL เป็นเวอร์ชั่นเต็มที่สามารถใช้งานได้ตลอดการใช้งาน ติดตั้งใช้งานได้ฟรี สำหรับใครที่สนใจก็สามารถดาวน์โหลดโปรแกรมช่วยโหลดสุดเจ๋งอย่าง IDM ไปติดตั้งใช้งานกันได้เลยIDM 6.05 FULL
6 votes, 4.67 avg. rating (92% score)

Category: File Sharing Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

IDM 6.05 FULL