ดาวน์โหลดฟรี IDM 6.07 FULL

IDM 6.07 FULL

สุดยอดโปรแกรมช่วยดาวน์โหลด IDM 6.07 FULL หรือ Internet Download Manager 6.07 เวอร์ชั่นเต็ม ที่มาพร้อมกับความสามารถมากมายในการช่วยดาวน์โหลดไฟล์ได้อย่างรวดเร็ว โปรแกรมได้รับความนิยมในการใช้งานเป็นอย่างมาก และมีประสิทธิภาพในการช่วยดาวน์โหลด มียอดใช้งานมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่ง โปรแกรมสามารถดาวน์โหลดไฟล์ต่างๆ จากอินเตอร์เน็ตไม่ว่าจะเป็นไฟล์งาน ไฟล์เพลง ไฟล์วิดีโอ หรือไฟล์อื่นๆ ได้หมดทุกชนิด และทุกนามสกุล

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมช่วยดาวน์โหลด ที่จำเป็นต้องมีไว้ติดเครื่องในการใช้งานดาวน์โหลดไฟล์เป็นอย่างมาก อีกทั้งยังมีฟีเจอร์และคุณสมบัติความสามารถอื่นๆ อีกมากมายที่จะมาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการดาวน์โหลดไฟล์ ไม่ว่าจะตั้งเวลาดาวน์โหลด หรือตั้งค่าปรับความเร็วในการใช้งาน ดาวน์โหลดไฟล์แบบต่อเนื่อง หยุดการดาวน์โหลดไฟล์ พร้อมทั้งเริ่มดาวน์โหลดไฟล์ใหม่ได้แม้ว่าอินเตอร์เน็ตจะหลุด รับรองการทำงานบนบราวเซอร์ยอดนิยมได้ทุกชนิดไม่ว่าจะเป็น IE,Chorome,Firefox และอื่นๆ

ในเวอร์ชั่นนี้ IDM 6.07 FULL ได้ปล่อยให้ดาวน์โหลดใช้งานและสามารถทดลองใช้งานได้ฟรีถึง 30 วันเลยทีเดียว และที่สำคัญคือรองรับการทำงานแสดงผลภาษาไทยได้แล้ว ทำให้สะดวกสบายในการใช้งานไม่ว่าจะเป็นการตั้งค่าโปรแกรม ใช้งานได้ง่ายยิ่งขึ้น ซึ่งจะช่วยให้เราสามารถใช้งานโปรแกรมช่วยดาวน์โหลด IDM 6.07 FULL ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และใช้งานโปรแกรมได้อย่างเต็มที่รวดเร็ว คุ้มค่ามากๆ โปรแกรมจึงได้รับการยอมรับว่าเป็นโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดที่ดีที่สุด และเลือกใช้งานเป็นอันดับหนึ่งยอดฮิตเลยทีเดียว แนะนำควรติดตั้งโปรแกรมไว้ในเครื่อง แล้วคุณจะได้รู้ว่าโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดนี้เจ๋งจริงๆ โหลดเร็วแรง ต่อเนื่อง ไม่มีสิ้นสุด สำหรับในเวอร์ชั่น Demo (ใช้งานฟรี 30 วัน)

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
IDM 6.07 FULL

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap