ดาวน์โหลดฟรี IDM 6.09 FULL

Internet Download Manager 6.09
สุดยอดโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดยอดฮิตที่ได้รับความนิยมในการใช้งานเป็นอันดับต้นๆ ซึ่งหลายๆ ที่ใช้งานอินเตอร์เน็ตที่ชอบดาวน์โหลดไฟล์ต่างๆ ก็คงรู้จักกันดีสำหรับโปรแกรม Internet Download Manager หรือ IDM นั้นเอง ซึ่งเป็นโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดที่มีประสิทธิภาพ สามารถดาวน์โหลดไฟล์ได้ทุกนามสกุล โหลดได้อย่างรวดเร็ว แรงต่อเนื่องแม้อินเตอร์เน็ตจะหลุดก็สามารถดาวน์โหลดต่อได้ รองรับการทำงานบนบราวเซอร์ยอดนิยม ตั้งค่าการดาวน์โหลดและปรับแต่งให้โหลดได้เร็วขึ้นได้มากถึง 500% เลยทีเดียว

สำหรับการพัฒนาโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดนี้ล่าสุดได้ปล่อยเวอร์ชั่น IDM 6.09 FULL เวอร์ชั่นเต็ม ที่มาพร้อมกับฟีเจอร์และคุณสมบัติใหม่ๆ ที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการดาวน์โหลดไฟล์ให้แรงยิ่งขึ้นไปอีก พร้อมทั้งรองรับการทำงานบราวเซอร์ และแก้ไขในส่วนการใช้งานให้ดียิ่งขึ้น

ใครที่กำลังมองหาโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดกันอยู่ ก็สามารถดาวน์โหลดโปรแกรม IDM 6.09 FULL เวอร์ชั่นเต็ม ไปติดตั้งใช้งานกันได้แบบฟรีๆ หรือ เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งในการใช้งานก็สามารถทำได้ สำหรับในเวอร์ชั่น Demo (ใช้งานฟรี 30 วัน)

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
IDM 6.09 FULL

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap