ดาวน์โหลดฟรี Inkscape 0.48

Inkscape 0.48
Inkscape เป็นโปรแกรมโอเพนซอร์สที่ใช้สำหรับจัดการรูปภาพ แก้ไขตกแต่งรูปภาพกราฟฟิก คล้ายๆ กับ โปรแกรมกราฟฟิก Adobe Illustrator, Corel Draw, Freehand หรือ Xara X สำหรับจัดการรูปภาพแนวกราฟฟิกต่างๆ เวกเตอร์ต่างๆ ได้ตามที่เราต้องการพร้อมทั้งมีคู่มืือการใช้งาน สามารถทำตามมาตรฐานของ W3C ได้อีกด้วย

Inkscape คือโปรแกรมที่ใช้สำหรับสร้างงานอาร์ตต่าง ๆ ได้อย่างดี เช่น แผ่นพับ, โบรชัวร์, ป้ายโฆษณา ข้อดีของโปรแกรมนี้คือให้ความละเอียดคมชัดของภาพสูง เนื่องจากไฟล์ภาพที่ได้เป็นภาพชนิดเวกเตอร์ และด้วยความที่ Inkscape เป็นโปรแกรมประเภท Opensource ทำให้ Download มาใช้งานได้ฟรี นอกจากนี้โปรแกรมนี้ยังสามารถใช้งานง่ายแถมสะดวกสบายมากเลยทีเดียว มาพร้อมมกับเวอร์ชั่นล่าสุด Inkscape 0.48

สำหรับใครที่สนใจโปรแกรมออกแบบตกแต่งภาพเวกเตอร์ดีๆ ไว้สำหรับทำแผ่นผับ อะไรต่างๆ ก็สามารถดาวน์โหลดได้ที่นี่เลยนะครับ หวังว่าทุกคนคงใช้งานโปรแกรม Inkscape อย่างดีเยี่ยม

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Inkscape 0.48

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap