ดาวน์โหลดฟรี Instagram Downloader 2.2

Instagram Downloader

Instagram Downloader เป็นโปรแกรมที่จะช่วยให้คุณสามารถดาวน์โหลดรูปภาพจากอินสตาแกรมโซเชียลมีเดียที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบอินสตาแกรม หรือผู้ใช้งานที่ต้องการดาวน์โหลดเก็บรูปภาพจากเหล่าดาราที่ชื่นชอบ โปรแกรมถูกออกแบบมาให้สามารถดาวน์โหลดรูปภาพ ภาพถ่ายต่างๆ จากอินสตาแกรมได้อย่างง่ายๆ รวดเร็ว เพียงแค่ใส่ชื่อ Username ที่ต้องการลงไปในโปรแกรม โปรแกรมก็จะทำการแสดงรูปภาพทั้งหมดให้ได้เลือกดาวน์โหลด โดยสามารถเลือกรูปภาพทั้งหมด หรือเลือกเฉพาะรูปภาพที่ต้องการ จากนั้นก็คลิกดาวน์โหลดรูปภาพลงไปเก็บยังโฟลเดอร์ที่ต้องการ และเซฟข้อมูลรูปภาพ เพียงแค่นี้ก็จะได้รูปภาพในอินสตาแกรมตามที่คุณต้องการ

คุณสามารถใช้งาน Instagram Downloader ได้ฟรี ด้วยวิธีการใช้งานที่ง่ายๆ มีหน้าตาโปรแกรมที่ง่ายต่อการจัดการ เพียงแค่ 3 ขั้นตอนเท่าไรคุณก็จะสามารถได้รูปภาพที่ต้องการ

1. ใส่ชื่อ Username ในอินสตาแกรมที่คุณต้องการดาวน์โหลดรูปภาพ
2. เลือกคลิกรูปภาพที่ต้องการดาวน์โหลด
3. รอสักครู่ พร้อมเลือกโฟลเดอร์ในการจัดเก็บและเซฟรูปภาพ

สำหรับใครที่ชื่นชอบสนใจติดตามอินสตาแกรมเหล่าดารา หรือเป็นแฟนคลับดาราคนไหน ต้องการรูปภาพเก็บไว้ดู หรือสะสมไว้ ก็สามารถดาวน์โหลดเก็บรูปภาพได้ง่ายๆ ด้วย Instagram Downloader ถือเป็นโปรแกรมที่อำนวยความสะดวกให้กับผู้เล่นอินสตาแกรมได้เป็นอย่างดีเยี่ยม รับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน และไม่มีโปรแกรมไวรัสแอบแฝงใดๆ

Instagram Downloader 2.2

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Instagram Downloader 2.2

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap