ดาวน์โหลด Internet Download Manager 6.10


Internet Download Manager 6.10
1 vote, 5.00 avg. rating (93% score)

Internet Download Manager 6.10
Internet Download Manager 6.10 สุดยอดโปรแกรมช่วยดาวน์โหลด หรือที่เราเรียกสั้นๆ กันว่า IDM เป็นโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดข้อมูลต่างๆ จากทางอินเตอร์เน็ต เว็บไซต์ต่างๆ เป็นโปรแกรมยอดฮิตที่มีผู้ใช้งานมากที่สุด โดยโปรแกรมสามารถเร่งความเร็วในการดาวน์โหลดไฟล์ได้มากถึง 500% จากการดาวน์โหลดตามปกติซึ่งไม่ได้ใช้โปรแกรมช่วยโหลด โปรแกรม Internet Download Manager 6.10 สามารถจัดการคิวในการดาวน์โหลดไฟล์ในแต่ละคิวได้ ถ้าหากอินเตอร์เนตโดนตัดหรือไฟดับ โปรแกรมสามารถดาวน์โหลดไฟล์ต่อจากไฟล์เดิมที่ดาวน์โหลดค้างไว้ได้ โดยใช้เทคนิคในการตัดไฟล์หรือแบ่งไฟล์ต่างๆก่อนจะทำการดาวน์โหลด ทำให้ความเร็วในการดาวน์โหลดไฟล์ทำได้อย่างรวดเร็ว

โปรแกรม Internet Download Manager 6.10 ถูกออกแบบให้สามารถดาวน์โหลดไฟล์ได้หลากหลายนามสกุลๆ และยังสามารถโหลดคลิปวิดีโอ นามสกุลต่างๆ เช่น MP3, FLV, MPEG ได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีการแก้ไขบั๊กและอุดช่องโหว่ต่างๆ ที่เป็นอันตรายต่อเครื่องคอมพิวเตอร์ของผู้ใช้งาน โปรแกรมสามารถทำงานร่วมกับเว็บบราวเซอร์ต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย สำหรับในตอนนี้ Internet Download Manager 6.10 ได้มีการรองรับเวอร์ชั่นภาษาไทยแล้ว

สำหรับใครที่สนใจอยากดาวน์โหลดโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดที่มีประสิทธิภาพและเพิ่มความเร็วในการโหลดไฟล์ได้อย่างรวดรวด แนะนำครับ โหลดลอง Internet Download Manager 6.10 เวอร์ชั่นภาษาไทย ไปใช้งานกันดู แล้วคุณจะบอกว่ามันเจ๋งสุดๆ ไปเลยInternet Download Manager 6.10
1 vote, 5.00 avg. rating (93% score)
Internet Download Manager 6.10

Copyright © 2014 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap