ดาวน์โหลดฟรี Internet Download Manager 6.11 Build 7

Internet Download Manager 6.11 Build 7
อัพเดทล่าสุดสำหรับโปรแกรมยอดฮิตที่หลายๆ คนรู้จักกันในชื่อย่อว่าๆ “IDM” หรือชื่อเต็มๆ อย่างโปรแกรม Internet Download Manager 6.11 Build 7 ซึ่งเป็นเวอร์ชั่นล่าสุดของโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดที่มีการพัฒนาปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง พัฒนาโดยค่าย Tonec Inc. เป็นโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดที่มีเครืองมือในการเพิ่มความเร็วในการโหลดไฟล์ต่างๆ ได้มากถึง 5 เท่า ทั้งยังสามารถตั้งเวลาในการดาวน์โหลด ดาวน์โหลดไฟล์ได้อย่างต่อเนื่องและยังสามารถกู้คืนข้อมูลไฟล์ดาวน์โหลดเมื่อเกิดปัญหาขัดข้องระหว่างการดาวน์โหลดไฟล์ ง่ายต่อการใช้งานและสะดวกต่อผู้ใช้

Internet Download Manager จะช่วยเร่งดาวน์โหลดโดยจะแบ่งตัดส่วนไฟล์ต่างๆ ออกเป็นแบบไดนามิกและใช้เทคโนโลยีที่มีความปลอดภัยในการดาวน์โหลดไฟล์อีกด้วยครับ

Internet Download Manager 6.11 Build 7 สนับสนุนการดาวน์โหลดแบบเซิร์ฟเวอร์พร็อกซี่, โปรโตคอล FTP และ HTTP และโปรแกรมยังสนับสนุนการทำงานบนเว็บบราวเซอร์ Internet Explorer, Google chrome , Firefox และบราวเซอร์อื่นๆ ที่ได้รับความนิยม

สำหรับในเวอร์ชั่นล่าสุด Internet Download Manager 6.11 Build 7 ได้ปรับปรุงแก้ไขในส่วนของบั๊กการใช้งานโมดูลสำหรับบราวเซอร์ IE และเพิ่มการรองรับการใช้งานเว็บบราวเซอร์ Firefox 14 และ SeaMonkey 2.9 สนใจก็สามารถดาวน์โหลดไปใช้งานได้ฟรี (เวอร์ชั่นทดลองใช้ 30 วัน)เลยครับ

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Internet Download Manager 6.11 Build 7

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap