ดาวน์โหลดฟรี Internet Download Manager 6.11 Build 8

Internet Download Manager 6.11 Build 8
หลายๆคนคงกำลังมองหาโปรแกรมช่วยดาวน์โหลด หรือโปรแกรมช่วยโหลดดีๆ สักตัวที่มีความสามารถในการช่วยดาวน์โหลดได้อย่างมีประสิทธิภาพในการดาวน์โหลดต่างๆ บนเว็บไซต์ไม่ว่าจะเป็นไฟล์เพลง หนัง วิดีโอ เอกสารงานต่างๆ ไฟล์งานอื่นๆ อีกมากมาย และโปรแกรมที่จะนำเสนอวันนี้ก็คือ โปรแกรม IDM ซึ่งในขณะนี้ได้อัพเดทเวอร์ชั่นล่าสุดกันแล้ว และปล่อย Internet Download Manager 6.11 Build 8 ให้ดาวน์โหลดใช้งานกัน ถือได้ว่าเป็นโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดเวอร์ชั่นล่าสุดที่มีฟีเจอร์ใหม่ๆ มากมาย พร้อมอำนวยความสะดวกในการดาวน์โหลดได้อย่างรวดเร็ว สามารถเร่งความเร็วในการดาวน์โหลดไฟล์ได้มากถึง 500% หรือมากถึง 5 เท่าในการดาวน์โหลดปกติ สามารถดาวน์โหลดไฟล์ได้อย่างต่อเนื่อง เมื่อเกิดปัญหาสามารถโหลดไฟล์ได้ทันที พร้อมทั้งตั้งเวลาในการดาวน์โหลดเอกสารได้ ปรับปรุงการทำงานให้สามารถรองรับการทำงานบนบราวเซอร์ยอดนิิยมอย่าง Firefox , Google Chrome ถือว่าเป็นโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดที่ได้รับความนิยมในการใช้งานมากที่สุด

โปรแกรม Internet Download Manager 6.11 Build 8 สุดยอดโปรแกรมช่วยโหลดที่ดีที่สุด โหลดไฟล์ได้อย่างรวดเร็ว โหลดแรงไร้ลิมิต โหลดได้อย่างต่อเนื่องไม่มีหลุด ช่วยให้คุณได้ดาวน์โหลดไฟล์ต่าง ๆ จากเว็บไซต์ยอดนิยมได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นไฟล์หนัง ไฟล์เพลง ไฟล์เอกสาร ไฟล์งาน หรือคลิปวีดิโอต่างๆบนเว็บไซต์ โปรแกรม IDM ก็สามารถที่จะช่วยคุณให้สามารถดาวน์โหลดไฟล์ได้หมดทุกอย่าง ทุกคนต่างยอมรับโปรแกรมช่วยโหลด IDM ที่มีประสิทธิภาพจึงได้รับการยอมรับจากคนทั่วโลกว่าเป็น

ดาวน์โหลด Internet Download Manager 6.11 Build 8
– All popular browsers and applications are supported!
– Download Speed Acceleration.
– Easy downloading with one click.
– Download Resume.
– Simple installation wizard.
– Automatic Antivirus checking.
– Built-in Scheduler.
– Drag and Drop.
– Advanced Browser Integration.
– IDM includes web site spider and grabber.
– Customizable Interface.
– IDM supports many types of proxy servers.
– Download All feature.
– Download limits.
– Quick Update Feature.

ใครสนใจโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดเวอร์ชั่นล่าสุด Internet Download Manager 6.11 Build 8 ก็สามารถดาวน์โหลดไปใช้งานกันได้เลยฟรี ติดตั้งใช้งานง่ายได้สะดวก อย่าลืมโหลดเร็ว โหลดแรง โหลดได้ไม่มีหยุด ต้องโปรแกรม IDM สำหรับในเวอร์ชั่น Demo (ใช้งานฟรี 30 วัน)

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Internet Download Manager 6.11 Build 8

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap