ดาวน์โหลดฟรี Internet Download Manager 6.11 FULL


อัพเดทอีกแล้วครับสำหรับโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดอย่าง Internet Download Manager 6.11 หรือที่เรียกกันว่า IDM FULL โปรแกรมยอดฮิตที่หลายๆ คนรู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับโปรแกรมเป็นโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดที่สามารถช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการดาวน์โหลดข้อมูลไฟล์ต่างๆ ได้อย่างรวดเร็วเพิ่มความเร็วมากถึง 500% เลยทีเดียว อีกทั้งยังสามารถโหลดไฟล์แบบต่างๆ ได้หลากหลายนามสกุล และให้ในรูปแบบ HTTPS, Proxy servers,โปรโตคอล FTP และ HTTP โปรแกรม Internet Download Manager 6.11  ใช้เป็นเทคโนโลยีในการช่วยดาวน์โหลดโปรแกรมให้ปลอดภัยโดยการแบ่งไฟล์เป็นหลายๆ ส่วน เพื่อเร่งความสามารถและประสิทธิภาพในการโหลดเร็วยิ่งขึ้น สำหรับเวอร์ชั่นล่าสุดได้มีการพัฒนาไฟล์ MP3 , FLV , MPEG ให้โหลดได้อย่างเร็วขึ้นอีก โปรแกรมสามารถใช้งานรวมกับเว็บบราวเซอร์อื่นๆ ที่เป็นที่ยอดนิยมได้ทุกบราวเซอร์ไม่ว่าจะเป็น Internet Explorer, Opera,Chrome, Mozilla Firefox, Avant Browser .

สำหรับคุณสมบัติและความสามารถยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ยังมีอีกเยอะเยะมากมาย ทั้งสามารถตั้งเวลาในการดาวน์โหลด หรือการกู้คืนข้อมูลในการดาวน์โหลดไฟล์เมื่อเกิดข้อผิดพลาด , โหลดไฟล์ได้อย่างต่อเนื่องแม้เนตจาหลุดก็สามารถโหลดต่อได้ หน้าตาโปรแกรม Internet Download Manager 6.11 FULL ใช้งานง่ายมากๆ

หลายๆ คนคงหาโปรแกรม IDM 6.11 FULL กันอยู่ ซึ่งสามารถหาดาวน์โหลดไปใช้งานกันได้แบบฟรีๆ เลยทีเดียว อย่ารอช้ารีบมาโหลดโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดยอดนิยมไปใช้กันเลย สำหรับในเวอร์ชั่น Demo (ใช้งานฟรี 30 วัน)

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Internet Download Manager 6.11 FULL

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap