ดาวน์โหลดฟรี Internet Download Manager 6.12 Build 10

IDM 6.12

Internet Download Manager 6.12 Build 10 โปรแกรมช่วยดาวน์โหลดเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด หลังจากที่พัฒนาและปล่อยเวอร์ชั่น IDM 6.11 มาให้ได้ใช้งานกันสักระยะหนึ่ง วันนี้กลับมาพร้อมกับเวอร์ชั่นใหม่ที่เพิ่มฟีเจอร์และความสามารถใหม่ๆ อีกเพียบ

โปรแกรม Internet Download Manager 6.12 เป็นโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดที่พร้อมไปด้วยเครื่องมือที่จะช่วยคุณในการโหลดไฟล์ เพิ่มความเร็วในการโหลดได้มากถึง 5 เท่าต่อครั้ง และสามารถตั้งเวลาในการโหลดไฟล์ พร้อมการกู้คืนข้อมูล และดาวน์โหลดไฟล์ได้อย่างต่อเนื่องแม้ว่าจะเกิดปัญหาเน็ตหลุดก็ตาม ในด้านการใช้งานเป็นมิตรต่อผู้ใช้และใช้งานง่าย รองรับการใช้งานบนบราวเซอร์ทุกชนิด

Internet Download Manager เร่งความในการดาวน์โหลดสมาร์ทโดยใช้การแบ่งส่วนไฟล์อัจฉริยะแบบไดนามิกและเทคโนโลยีการดาวน์โหลดที่ปลอดภัย multipart เพื่อเร่งการดาวน์โหลดของคุณให้รวดเร็วยิ่งขึ้น และสามารถรองรับการดาวน์โหลดรูปแบบต่างๆ ทุกชนิด สำหรับใครที่สนใจโปรแกรมช่วยดาวน์โหลด ลองดาวน์โหลด IDM 6.12 ไปใช้งานกันดู สำหรับในเวอร์ชั่น Demo (ใช้งานฟรี 30 วัน)

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Internet Download Manager 6.12 Build 10

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap