ดาวน์โหลดฟรี Internet Download Manager 6.12 Build 19

Internet Download Manager 6.12
Internet Download Manager หรือ IDM เป็นสุดยอดโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดยอดฮิตที่ครองใจผู้ใช้งานทั่วโลกมากที่สุด รับได้ความนิยมอย่างแพร่หลายและมีผู้เลือกใช้งานเป็นอันดับหนึ่งเลยทีเดียว โปรแกรมสามารถช่วยในการจัดการไฟล์ดาวน์โหลดต่างๆ ตั้งค่าการดาวน์โหลดให้สามารถรองรับการดาวน์โหลดไฟล์ต่างๆ ไม่ว่าจะเอกสารงานต่างๆ สามารถดาวน์โหลดได้หมด โปรแกรมใช้เทคโนโลยีในการแบ่งไฟล์เพื่อเพิ่มความเร็วในการดาวน์โหลดมากถึง 5 เท่า พร้อมรองรับการทำงานบนบราวเซอร์ยอดนิยมทุกชนิด สนับสนุนการใช้งานภาษาไทยพร้อมีคู่มือพร้อมใช้งานด้วย สามารถดาวน์โหลดได้อย่างต่อเนื่อง แม้เน็ตหลุดก็สามารถดาวน์โหลดใหม่ได้ สะดวกง่ายและน่าใช้มากที่สุด

สำหรับในเวอร์ชั่นล่าสุดนี้ได้มีการพัฒนาและปรับปรุงมาถึง Internet Download Manager 6.12 Build 19 กันแล้ว ได้ทำการแก้ไขปัญหาบั๊กต่างๆ ให้สามารถทำงานได้รวดเร็วและดียิ่งขึ้น และเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้รองรับการดาวน์โหลดไฟล์ให้ไวมากขึ้น สำหรับใครที่สนใจโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดีๆ มีคุณภาพ สนใจอยากลองใช้งาน สามารถดาวน์โหลดไปใช้งานได้ฟรีๆ บอกก่อนเลยนะครับ ว่าเป็นเวอร์ชั่นทดลอง (ใช้งานฟรี 30วัน) แล้วคุณจะได้รู้ว่าโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดนี้เจ๋งจริงๆ

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Internet Download Manager 6.12 Build 19

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap