ดาวน์โหลดฟรี Internet Download Manager 6.12 Build 7

Internet Download Manager 6.12
หลายๆ คนคงได้รู้จักกับโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดกันบ้างแล้ว สำหรับใครที่ยังไม่รู้จักวันนี้จะมาแนะนำโปรแกรมช่วยดาวน์โหลด Internet Download Manager หรือเรียกสั้นๆ ว่า IDM เป็นโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดที่จะมาช่วยเพิ่มความเร็วในการดาวน์โหลดไฟล์ต่างๆ และช่วยในการบริหารจัดการดาวน์โหลดให้เป็นระเบียบมากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งการแบ่งไฟล์ในการดาวน์โหลด เพิ่มความเร็วในการดาวน์โหลดไฟล์มากถึง 500% โปรแกรมสาามารถทำงานได้กับบราวเซอร์ทุกชนิดไม่ว่าจะเป็น IE , Google Chrome , Firefox , Safari , Opera และอื่นๆ นอกจากนี้โปรแกรมช่วยดาวน์โหลด IDM ถูกออกแบบมาให้สามารถรองรับการดาวน์โหลดไฟล์ประเภทมัลติมีเดียต่างๆ

สำหรับล่าสุดโปรแกรมได้ออกเวอร์ชั่น Internet Download Manager 6.12 Build 7 เป็นเวอร์ชั่นล่าสุดที่มีความสามารถใหม่ๆ พร้อมทั้งฟีเจอร์มากมาย ทั้งยังปรับปรุงในเรื่องการจัดการไฟล์และดาวน์โหลดให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ล่าสุดมาพร้อมกับคุณสมบัติในการกำหนดวันที่สร้างแฟ้มในเครื่องเซิฟเวอร์ , รองรับการทำงานบน Firefox 16 ในอนาคต พร้อมทั้งแก้ไขปรับปรุงในส่วนของบั๊กต่างๆ ให้ดียิ่งขึ้น

โปรแกรม IDM ถือว่าเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมที่มีผู้คนใช้งานเป็นจำนวนมาก สำหรับใครที่กำลังมองหาโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดดีๆ สักตัว ก็ลองดาวน์โหลดโปรแกรมช่วยดาวน์โหลด IDM 6.12 เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดที่จะช่วยคุณในการดาวน์โหลดไฟล์ได้อย่างรวดเร็ว และมีประสิทธิภาพโหลดต่อเนื่องได้อย่างรวดเร็ว สำหรับในเวอร์ชั่น Demo (ใช้งานฟรี 30 วัน)

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Internet Download Manager 6.12 Build 7

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap