ดาวน์โหลดฟรี Internet Download Manager 6.14

IDM 6.14

Internet Download Manager หรือ IDM เป็นโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดที่ได้รับความนิยมในการใช้งานเป็นอันดับต้นๆ และใช้งานง่ายที่สุดเหมาะสำหรับการใช้งานในการดาวน์โหลดข้อมูลจากอินเตอร์ไม่ว่าจะเป็นไฟล์ข้อมูล เอกสาร วิดีอ เพลง หรือข้อมูลต่างๆ ได้ตามที่ต้องการ โปรแกรมเองมีความสามารถในการช่วยดาวน์โหลดเร่งการดาวน์โหลดไฟล์ด้วยความเร็วที่เพิ่มมากขึ้นถึง 5เท่าของการดาวน์โหลดไฟล์ข้อมูลแบบปกติ สามารถตั้งเวลาในการดาวน์โหลด ดาวน์โหลดไฟล์ข้อมูลได้อย่างต่อเนื่องแม้ว่าเน็ตจะหลุด หรือการดาวน์โหลดไฟล์ข้อมูลผิดพลาดก็ตาม

โปรแกรม Internet Download Manager จึงเรียกได้ว่าเป็นโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดไฟล์ที่ดีที่สุด เพราะความสามารถของโปรแกรมนั้นมีมากมาย และช่วยให้สามารถดาวน์โหลดไฟล์ต่างๆ ที่คุณต้องการได้อย่างง่ายดาย พร้อมทั้งรองรับการทำงานบนเว็บบราวเซอร์ต่างๆ เช่น Internet Explorer, Opera, Google Chrome, Mozilla Firefox,Safari ,Avant Browser และเว็บบราวเซอร์อื่นๆ อีกมากมาย สำหรับการดาวน์โหลดไฟล์ข้อมูลด้วยโปรแกรมนี้จะมีความปลอดภัยจากไวรัสต่างๆ ได้อย่างแน่นอน พร้อมทั้งมีเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ที่จะช่วยในการดาวน์โหลดไฟล์ข้อมูลต่างๆ ได้พร้อมกันทีละหลายๆไฟล์ ที่สำคัญรองรับการใช้งานภาษาไทยด้วย สำหรับใครที่สนใจไม่ควรพลาดโปรแกรมช่วยดาวน์โหลด IDM 6.14 เวอร์ชั่นเต็มใหม่ล่าสุด ไปใช้งานกันได้แบบฟรีๆ สำหรับในเวอร์ชั่น Demo (ใช้งานฟรี 30 วัน)

มีอะไรใหม่ๆ บ้างในเวอร์ชั่น Internet Download Manager 6.14 Final?

  • เพิ่มการรองรับการใช้งานบน Windows 8
  • เพิ่มการรองรับการใช้งานบนเว็บบราวเซอร์ IE 10 ในโหมด Enhanced Protected
  • ปรับปรุงแก้ไขในส่วนของบั๊กการใช้งานต่างๆ

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Internet Download Manager 6.14

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap