ดาวน์โหลดฟรี Internet Download Manager 6.15

IDM 6.15

Internet Download Manager หรือ IDM เป็นโปรแกรมช่วยดาวน์โหลด ช่วยในการจัดการไฟล์ดาวน์โหลดต่างๆ โปรแกรมมีความสามารถในการช่วยดาวน์โหลดข้อมูลต่างๆ ผ่านทางอินเตอร์เน็ตไม่ว่าจะเป็นข้อมูลไฟล์ เอกสาร วิดีโอ เพลง และอื่นๆ อีกมากมาย ช่วยทำให้ดาวน์โหลดไฟล์ได้อย่างต่อเนื่อง ,ตั้งเวลาในการดาวน์โหลดไฟล์ได้ ,โหลดข้อมูล ได้ทีละหลายๆ ไฟล์ และ เร่งความเร็วสูงสุดถึง 500% หรือเร็วเพิ่มขึ้นถึง 5 เท่า ทำให้โปรแกรมได้รับความนิยมในการใช้งานเป็นอันดับต้นๆ และครองใจผู้ใช้งานมากที่สุด

โปรแกรม Internet Download Manager หรือ IDM รองรับการใช้งานเว็บบราวเซอร์ยอดนิยมทุกชนิดไม่ว่าจะเป็น IE , Firefox , Google Chrome , Opera , Safari และเว็บบราวเซอร์อื่นๆ อีกมากมาย พร้อมสนับสนุนแการใช้งานและรองรับบน Windows XP , Vista , 7 , 8 และโปรแกรมมีหน้าตาในการใช้งานที่ง่ายต่อการจัดการ สะดวกสบายในการตั้งค่า และที่สำคัญรองรับการใช้งานภาษาไทยอีกด้วย

ล่าสุดได้มีการอัพเดทเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด ปล่อยเวอร์ชั่น Internet Download Manager 6.15 หรือ IDM 6.15 มาให้ได้ใช้งานกันแล้ว สำหรับในเวอร์ชั่นนี้ได้มีการปรับปรุงการใช้งานโมดูลบน IE , แก้ไขปัญหาการการดาวน์โหลดไฟล์บนเว็บไซต์ที่แชร์ไฟล์ , เพิ่มการรองรับการดาวน์โหลดข้อมูลแบบ Proxy , เปลี่ยนปุ่มย่อ บน Windows 8 ใครที่กำลังสนใจหรือมองหาโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดที่เจ๋งๆ น่าใช้งาน และมีประสิทธิภาพสูงสุด แนะนำเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าใช้งาน โปรแกรมเป็น Shareware จากผู้พัฒนา Tonic Inc. สามารถทดลองใช้งานได้ฟรี 30 วัน

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Internet Download Manager 6.15

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap