ดาวน์โหลดฟรี Internet Download Manager 6.16

Internet Download Manager 6.16

Internet Download Manager หรือ IDM เป็นโปรแกรมจัดการช่วยดาวน์โหลดข้อมูลต่างๆ จากอินเตอร์เน็ตออนไลน์ ซึ่งจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและความเร็วในการดาวน์โหลดข้อมูลมากถึง 5 เท่า หรือ 500% สามารถตั้งค่าการดาวน์โหลดข้อมูล ดาวน์โหลดไฟล์ได้แบบต่อเนื่อง แม้ว่าอินเตอร์เน็ตหรือเครื่องจะดับก็สามารถกลับมาดาวน์โหลดได้ โปรแกรมใช้งานได้ง่าย มีหน้าตาโปรแกรมที่เป็นมิตรต่อผู้ใช้งาน สะดวกในการใช้งาน

โปรแกรม Internet Download Manager หรือ IDM ใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในการช่วยดาวน์โหลดข้อมูล โดยการแบ่งไฟล์ในการดาวน์โหลดทำให้เพิ่มประสิทธิภาพและความเร็วในการดาวน์โหลดได้แบบสูงสุด โปรแกรมรองรับและสนับสนุนการดาวน์โหลดแบบ proxy servers, ftp และ http พร้อมทั้งยังรองรับการใช้งานได้ทุกบราวเซอร์ ไม่ว่าจะเป็น Chrome , Internet Explorer , Firefox ,Opera ,Safari และอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมทั้งยังอัพเดทเวอร์ชั่นเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานของโปรแกรมอีกด้วย สำหรับใครที่สนใจไม่ควรพลาดดาวน์โหลดโปรแกรมเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด Internet Download Manager 6.16 ไปใช้งานกันได้ฟรี (เป็นเวอร์ชั่นทดลองใช้งาน สามารถใช้งานได้ 30 วัน)

มีอะไรใหม่ๆ บ้างใน Internet Download Manager 6.16

  • เพิมประสิทธิภาพในการดาวน์โหลดโดยปรับปรุง IDM Download Engine
  • แก้ไขปัญหาการดาวน์โหลดข้อมูลจาก Dailymotion
  • แก้ไขบั๊กการใช้งานในส่วนต่างๆ

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Internet Download Manager 6.16

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap