ดาวน์โหลดฟรี Internet Download Manager 6.19

Internet Download Manager 6.19

Internet Download Manager หรือ IDM เป็นโปรแกรมช่วยดาวน์โหลด Shareware ที่ได้รับความนิยมใช้งานมากที่สุด โปรแกรมถูกออกแบบและพัฒนามาเพื่อช่วยเหลือในการดาวน์โหลดข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตหรือเว็บไซต์ต่างๆ รองรับการดาวน์โหลดทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็น ไฟล์ข้อมูล ไฟล์เอกสาร ไฟล์เพลง ไฟล์เกมส์ต่างๆ โปรแกรมใช้เทคโนโลยีในการแบ่งส่วนต่างๆ ในการดาวน์โหลดข้อมูล ทำให้สามารถดาวน์โหลดข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว เพิ่มประสิทธิภาพในการโหลดข้อมูลได้รวดเร็วขึ้นถึง 500%

โปรแกรมช่วยดาวน์โหลด IDM เป็นสุดยอดโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดที่ดีที่สุดและน่าใช้งานที่สุด โปรแกรมมาพร้อมกับฟีเจอร์มากมายในการช่วยดาวน์โหลดไม่ว่าจะเป็น การตั้งค่าความเร็วในการดาวน์โหลด การเรียงลำดับการดาวน์โหลดไฟล์ เพิ่มความเร็วในการโหลดข้อมูล การดาวน์โหลดไฟล์ได้ทีละหลายๆ ไฟล์ ดาวน์โหลดไฟล์ได้อย่างต่อเนื่อง รองรับการใช้งานทุกเว็บบราวเซอร์ และรองรับการใช้งานภาษาไทย ใครสนใจก็สามารถดาวน์โหลดโปรแกรมไปใช้งานได้ฟรี 30 วัน (เป็นเวอร์ชั่นทดลองใช้งาน)

มีอะไรใหม่ๆ บ้างใน Internet Download Manager 6.19

  • Improved IDM download engine
  • Added support for Firefox 29 and SeaMonkey 2.24
  • Fixed video recognition problems in Google Chrome
  • Fixed problems when taking over https downloads in Google Chrome

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Internet Download Manager 6.19

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap