ดาวน์โหลดฟรี Internet Download Manager 6.20

IDM 6.20

Internet Download Manager หรือ IDM เป็นโปรแกรมช่วยดาวน์โหลด (Shareware) ที่ได้รับความนิยมในการใช้งานมากที่สุดหนึ่งโปรแกรม ด้วยฟีเจอร์ที่หลากหลายกับความสามารถที่สนับสนุนการใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม ทำให้คนส่วนใหญ่ต่างเลือกใช้งานโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดตัวนี้ โปรแกรมสามารถจัดการข้อมูลไฟล์ดาวน์โหลด สามารถเพิ่มประสิทธิภาพในการดาวน์โหลด โหลดได้ทีละหลายๆ ไฟล์ รวมถึงการตั้งค่าการดาวน์โหลดต่างๆ

โปรแกรมช่วยดาวน์โหลด IDM โปรแกรมนี้ได้ใช้เทคโนโลยีในการมาช่วยดาวน์โหลด โดยการแบ่งไฟล์ดาวน์โหลด ทำให้สามารถดาวน์โหลดข้อมูลได้เร็วยิ่งขึ้น สามารถเพิ่มความเร็วในการโหลดข้อมูลได้ถึง 500% (แต่ก็ขึ้นอยู่กับความเร็วอินเตอร์เน็ตด้วย) สามารถดาวน์โหลดไฟล์ได้ต่อเนื่องแม้ว่าเน็ตจะหลุด และโหลดไฟล์ได้พร้อมๆ กันทีละหลายไฟล์ สามารถเรียงลำดับความสำคัญในการโหลดข้อมูล รองรับการใช้งานเว็บบราวเซอร์ทุกค่าย และที่สำคัญรองรับการใช้งานภาษาไทย ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถใช้งานได้ง่ายยิ่งขึ้น สำหรับใครที่สนใจสามารถดาวน์โหลดใช้งานกันได้ฟรี 30 วัน (เป็นเวอร์ชั่นทดลองใช้งาน)

มีอะไรใหม่ๆ บ้างใน Internet Download Manager 6.20

  • Improved video recognition in web players
  • Added the recognition and downloading of TS videos
  • Resolved “403 Forbidden” problems while downloading some videos
  • Fixed bugs

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Internet Download Manager 6.20

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap