ดาวน์โหลดฟรี Internet Explorer 10 Windows 7

Internet Explorer 10 Windows 7

Internet Explorer หรือ IE ที่เรามักจะเรียกกันบ่อยๆ เป็นโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ยอดนิยมพื้นฐาน ที่ทุกเครื่องใน Windows มีติดตั้งไว้ใช้งาน โปรแกรมถูกออกแบบและพัฒนา ใช้ในการท่องโลกอินเตอร์เน็ต เว็บไซต์ได้อย่างรวดเร็ว มีประสิทธิภาพ เสถียร โหลดหน้าเว็บเพจได้อย่างทันใจ เน้นความปลอดภัยในการใช้งาน มีการพัฒนาปรับปรุงแพลตฟอร์มตลอดการใช้งาน ด้วยหน้าตาโปรแกรมที่มีการปรับปรุง สามารถใช้งานได้ง่ายขึ้น สะดวกในการใช้งานด้านต่างๆ พร้อมรองรับการใช้งาน HTML5 & CSS3 มีฟังก์ชันและฟีเจอร์มากมายในการช่วยอำนวยความสะดวก เช่น การติดตามข่าวสารทาง RSS , การแสดงผลวิดีโอแฟลชด้วยระบบความเร็วสูง ,มีระบบ interactive content หรือระบบการโต้ตอบกับผู้ใช้งานมาก ,มีระบบตรวจสอบคำสะกดผิด และการปรับปรุงพัฒนาประสิทธิภาพในการใช้งานให้ดียิ่งขึ้น

ล่าสุดทางไมโครซอฟท์ได้พัฒนาและปล่อยเวอร์ชั่นตัวเต็มของ Internet Explorer 10 สำหรับ Windows 7 มาให้ได้อัพเดทและดาวน์โหลดโปรแกรมไปใช้งานกันแล้ว โดยผู้ใช้งานก่อนเวอร์ชั่นก่อนหน้านี้สามารถกดอัพเดท Automatic Updates ได้ทันที หรือ ใครที่สนใจสามารถดาวน์โหลดเวอร์ชั่นเต็มได้จากหน้าดาวน์โหลดของ IE10 ซึ่งรองรับการใช้งานภาษาไทย ถ้าพูดถึงการอัพเดทในเวอร์ชั่นนี้มีไรบ้างมาดูกัน มีการปรับปรุงประสิทธิภาพในการใช้งาน รองรับและสนับสนุนการใช้งานมาตรฐานเว็บแบบใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็น HTML5 และ CSS สำหรับฟีเจอร์สำคัญในเวอร์ชั่น Internet Explorer 10 Windows 7 คือ ฟีเจอร์ Do Not Track (DNT)

ฟีเจอร์และความสามารถของ Internet Explorer 10 Windows 7

  • เพิ่มความเร็วให้กับ Internet Explorer 10 Windows 7 โดยสามารถแสดงหน้าเพจ สุดยอดกราฟิกต่างๆ วิดีโอและเนื้อหาข้อมูลได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวดเร็วทันใจ
  • ง่ายต่อการใช้งาน สัมผัสประสบการณ์การใช้งานท่องโลกอินเตอร์เน็ตเว็บไซต์ด้วยการแสดงเว็บ และการใช้งานบน Windowns 7 ที่น่าใช้งานมากยิ่งขึ้น สะดวกรวดเร็ว
  • มีความปลอดภัย เพิ่มฟีเจอร์ในการรักษาความปลอดภัยมากขึ้นกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็นระบบ SmartScreen Filter และ Tracking Protection ที่จะช่วยคุณปกป้องข้อมูลและการใช้งานส่วนตัวให้ปลอดภัยมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Internet Explorer 10 Windows 7

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap