ดาวน์โหลดฟรี Internet Explorer 11

Internet Explorer 11

Internet Explorer โปรแกรมเว็บบราวเซอร์ตัวแรกจากค่าย Microsoft ที่ได้รับความนิยมใช้งานในระบบปฏิบัติการ Windows มากที่สุด รองรับการใช้งานทั้ง Windows Xp / Windows 7 / Windows 8 และผู้ใช้งานส่วนใหญ่ต่างใช้งานและรู้จักกันเป็นอย่างดี หรือมักจะเรียกชื่อย่อๆ ว่า IE ถือเป็นโปรแกรมเว็บบราวเซอร์แรกๆ ที่มีประสิทธิภาพน่าใช้งาน มีความเสถียร และใช้งานง่าย เหมาะสำหรับผู้ใช้งานทั่วไปที่ต้องการท่องโลกอินเตอร์เน็ต เว็บไซต์ต่างๆ

หลังจากที่ใช้งาน IE10 มาเป็นเวลานาน ล่าสุดเองทางค่ายไมโครซอฟต์ก็ได้ออกมาอัพเดทเวอร์ชั่นใหม่อย่าง Internet Explorer 11 หรือ ชื่อย่อว่า IE11 ที่รุ่นปัจจุบันสามารถใช้งานได้ทั้ง Windows 7 และ Windows 8 ได้ปล่อยให้ผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลดไปใช้งานได้แล้ววันี้ โดยได้ทยอยอัพเดทเวอร์ชั่นล่าสุดผ่านทาง Windows Update

สำหรับเวอร์ชั่น Internet Explorer 11 เองได้ถูกออกแบบให้เหมาะสมกับการใช้งาน โดยเน้นไปที่ประสิทธิภาพในการใช้งานเป็นหลัก และเน้นระบบทัชสกรีนโดยเฉพาะ โดยเริ่มความเร็วในการโหลดหน้าเว็บให้เร็วกว่าเดิมมากถึง 30% ปรับปรุงประสิทธิภาพการประมวลผล JavaScript ดีกว่าเดิม 9% , รองรับมาตรฐาน ECMAScript 6 เพิ่มขึ้น , รองรับมาตรฐาน WebGL/HTML5 Video เพิ่มเครื่องมือสำหรับพัฒนาเว็บไซต์ และแก้ไขบั๊กการใช้งาน พร้อมเพิ่มประสิทธิภาพความปลอดภัยในการใช้งานให้ดีขึ้นอีกด้วย

งานนี้ใครสนใจสามารถดาวน์โหลดหรืออัพเดทเวอร์ชั่นล่าสุดกันได้แล้ว สำหรับ Internet Explorer 11 พร้อมติดตั้งใช้งานกันได้ฟรี

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Internet Explorer 11

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap