ดาวน์โหลดฟรี Internet Explorer 9.0

Internet Explorer 9
โปรแกรมเว็บบราวเซอร์ยอดนิยมที่มีผู้ใช้งานเป็นอันดับหนึ่งทั่วโลกคงไม่มีใครไม่รู้จักโปรแกรมนี้แน่ๆ นั่นคือ Internet Explorer หรือที่เราเรียกสั้นนๆ ว่า IE หลังจากที่ได้มีการพัฒนามาอย่างต่อเนื่องและยาวนานล่าสุดก็ถึงเวลาแล้วที่ทางค่าย Microsoft พร้อมที่จะอัพเดททและปล่อยเวอร์ชั่นล่าสุดอย่าง Internet Explorer 9 หรือ IE9 มาให้พวกเราใช้กันซะที สำหรับโปรแกรมก็เป็นโปรแกรมเปิดเว็บที่ใครๆ ก็ต้องมีเพราะมีติดมาพร้อมกับวินโดว์นั่นเอง

ในเวอร์ชั่นใหม่ก็มีการพัฒนาให้โปรแกรมทำงานเสมือนเป็นส่วนหนึ่งของวินโดว์ ทำให้สามารถทำงานได้รวดเร็วกว่าเดิม นอกจากนั้นยังเพิ่มความสามารถใหม่ๆ อย่างการรองรับ HTML5 ซึ่งเป็นมาตรฐานการพัฒนาเว็บแบบใหม่, Download Manager ที่จะช่วยให้เราจัดการเกี่ยวกับการดาวน์โหลดไฟล์ได้จากบราวเซอร์ได้ทันทีโดยไม่ต้องลงโปรแกรมอื่นเพิ่ม เป็นต้น สำหรับ IE9 ก็สามารถลงได้เฉพาะ Windows Vista, Windows 7, และ Windows Server 2008 ขึ้นไปเท่านั้น ใครที่ยังใช้ XP อยู่ก็อย่าเสียใจไป สามารถโหลดบราวเซอร์อื่นๆ มาใช้แทนไปก่อน

หากใครสนใจโปรแกรมบราวเซอร์นี้ ใครยังไม่มีหรือเป็นเวอร์ชั่นต่ำสามารถดาวน์โหลดอัพเดทเวอร์ชั่น ให้ใช้งานได้เสถียร์ยิ่งขึ้น และทำให้เข้าท่องโลกอินเตอร์เน็ตที่รับรองการใช้งานเว็บไซต์ต่างๆให้แสดงผลในรูปแบบที่ดียิ่งขึ้น อย่าพลาดโอกาสนี้ รีบดาวน์โหลด Internet Explorer 9 เพราะเว็บไซต์มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องปรับปรุงรูปแบบการแสดงผลต่างๆ อย่าพลาดกันเชียว

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Internet Explorer 9.0

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap