ดาวน์โหลดฟรี IObit Uninstaller 3.2

IObit Uninstaller 3.2

IObit Uninstaller เป็นโปรแกรมฟรีแวร์ที่เหมาะสำหรับการใช้งานดูแลคอมพิวเตอร์ โปรแกรมนี้จะช่วยให้คุณสามารถยกเลิกการติดตั้งโปรแกรมที่ไม่ได้ใช้งาน ลบโปรแกรมต่างๆ ที่ไม่จำเป็นบนคอมพิวเตอร์ออก โดยสามารถจัดการลบโปรแกรมได้อย่างหมดจดไม่เหลือซาก โดยไม่ทิ้งไฟล์ข้อมูลขยะต่างๆ ไว้ให้รกเครื่องเลย พร้อมทั้งยังแก้ปัญหาต่างๆ ระหว่างการลบโปรแกรมได้อีกด้วย ถือเป็นโปรแกรมที่น่าสนใจและควรมีติดตั้งไว้ใช้งานกัน

โปรแกรมยกเลิกการติดตั้ง IObit Uninstaller เป็นโปรแกรมขนาดเล็ก กระทัดรัด สามารถติดตั้งใช้งานได้ไม่ยุ่งยาก ใช้งานได้อย่างรวดเร็วมีประสิทธิภาพ ยกเลิกการติดตั้งโปรแกรมต่างๆ ได้อย่างดีเยี่ยม ลบไม่เหลือซาก แก้ปัญหาการลบยกเลิกโปรแกรมได้ พร้อมทั้งลบข้อมูลต่างๆ ที่เกี่ยวกับโปรแกรมออกหมด เหมาะสำหรับผู้ใช้งานทั่วไป หรือคนที่มีปัญหาในการยกเลิกลบโปรแกรมที่มักจะเกิดปัญหาบ่อยๆ งานนี้ใครสนใจสามารถดาวน์โหลดไปใช้งานกันได้ฟรี

มีอะไรใหม่ๆ บ้างใน IObit Uninstaller 3.2

  • Added detection of apps installed from Chrome Web Store
  • Accelerated Powerful Scan
  • Improved UI
  • Fixed bugs in previous version
  • Updated multi-language

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
IObit Uninstaller 3.2

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap