ดาวน์โหลดฟรี IObit Uninstaller 3.3

IObit Uninstaller 3.3

IObit Uninstaller เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมฟรีแวร์คุณภาพที่พัฒนามาเพื่อรองรับการใช้งานในด้านการยกเลิกการติดตั้งโปรแกรม หรือถอนโปรแกรมต่างๆ ที่ไม่สามารถลบออกจากเครื่องคอมพิวเตอร์ ซึ่งโปรแกรมพัฒนามาเพื่อรองรับการใช้งานนี้โดยเฉพาะ โดยโปรแกรจะช่วยลบโปรแกรมต่างๆ ออกจากคอมพิวเตอร์ สำหรับ Windows สามารถถอนการติดตั้งโปรแกรมต่างๆ ได้ทุกโปรแกรม ลบทิ้งถอนออกไม่เหลือร่องรอย และไม่มีไฟล์ชั่วคราวต่างๆ ทิ้งไว้

โปรแกรมยกเลิกการติดตั้ง IObit Uninstaller ถือเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมที่ใช้งานง่าย เนื่องจากมีหน้าตาโปรแกรมที่สามารถจัดการ ยกเลิกการติดตั้งโปรแกรมได้อย่างรวดเร็ว โปรแกรมสามารถสแกนตรวจสอบโปรแกรมที่ใช้งานบนเครื่องคอมพิวเตอร์ พร้อมสามารถเลือกจัดการลบโปรแกรมต่างๆ ได้ ลบข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับโปรแกรมทั้งหมดได้อย่างสะอาดหมดจดไม่เหลือซาก สำหรับใครที่กำลังมีปัญหา ไม่สามารถลบโปรแกรมต่างๆ ออกจากเครื่องได้ ก็ลองโหลดโปรแกรม IObit Uninstaller 3.3 เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดไปใช้งานกันได้ฟรี

มีอะไรใหม่ๆ บ้างใน IObit Uninstaller 3.3

  • Improved File Shredder by supporting shred folders
  • Enhanced Forced Uninstall by adding powerful scan process
  • Boosted launching speed
  • Fixed bugs
  • Updated multi-languages
  • Minor UI improvement

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
IObit Uninstaller 3.3

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap