ดาวน์โหลดฟรี IsoBuster 3.2

IsoBuster 3.2

IsoBuster เป็นโปรแกรมเครื่องมือกู้ข้อมูลไฟล์จากแผ่นประเภท CD, DVD และ Blu-ray (BD, HD DVD) โดยโปรแกรมนี้จะช่วยเพิ่มโอกาสในการกู้ข้อมูลจากแผ่นที่เสียหาย หรือข้อมูลเกิดความเสียหายต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นรูปภาพ ไฟล์ข้อมูลเอกสาร วิดีโอ หรือไฟล์ต่างๆ ซึ่งอาจจะเกิดจากการเปิดใช้งานแผ่น หรือช่วยในการกู้ไฟล์ที่โดนลบจาก Drive, Memory card หรือ Flash Drive โปรแกรมนี้จะช่วยคุณได้โดยจะช่วยในการวิเคราะห์โอกาสในการกู้ไฟล์หรือซ่อมแซมส่วนที่เสียหาย ให้สามารถกลับคืนมาใช้งานได้ตามปกติ ถือเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมที่ดีและมีประสิทธิภาพน่าใช้งานเลยทีเดียว สำหรับใครที่สนใจสามารถดาวน์โหลดไปทดลองใช้งานกันได้ฟรี

โปรแกรม IsoBuster รองรับและซ่อมแซมกู้ไฟล์แผ่นประเภท CD, DVD and Blu Ray (BD & HD DVD) formats: ในรูปแบบ CD-i, VCD, SVCD, SACD, CD-ROM, CD-ROM XA, CD-R, CD-RW, CD-MRW, DVD-ROM, DVCD, DVD-RAM, DVD-R, DVD-RW, DVD+R, DVD+RW, DVD+MRW, DVD+R Dual Layer, DVD-R Dual Layer, DVD+RW Dual Layer, DVD+VR, DVD+VRW, DVD-VR, DVD-VRW, DVD-VM, DVD-VFR, BD-ROM, BD-R, BD-R DL, BD-RE, BD-RE DL, BD-R SRM, BD-R RRM, BD-R SRM+POW, BD-R SRM-POW, BDAV, BDMV HD DVD-ROM, HD DVD-R, HD DVD-R DL, HD DVD-RW, HD DVD-RW DL, HD DVD-RAM, HD DVD-Video

อัพเดทเวอร์ชั่นล่าสุด IsoBuster 3.2

  • Support for ExFAT.
  • Find deleted NTFS files and folders during a scan for missing files and folders.
  • Implemented a “Find deleted files and folders” option, when an NTFS file-system is selected. This is a much faster scan if you’re only interested in finding deleted files and folders in an NTFS file-system.
  • Support for FATX
  • Support for XISO / XDVDFS
  • Extended Master Boot Record (EMBR) support.
  • BSD partitions support.

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
IsoBuster 3.2

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap