ดาวน์โหลดฟรี iTools

สำหรับหลายคนที่เป็นสาวก Apple ที่ใช้งานไม่่ว่าจะเป็น iPhone, iPad และ iPad เวลาที่จะทำการซิงค์เพื่อโอนถ่ายข้อมูลกับ iTunes ต่างก็ต้องเจอกับปัญหาในการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นในการเรื่องของโปรแกรมีปัญหา ซิงค์ข้อมูลไม่ได้ หาเมนูไม่เจอ ทำงานได้ช้า ต้องมี Account apple id หรือ เวลาซิงค์ข้อมูลอยู่ดีๆ แอพหาย และอีกสารพัดปัญหาที่มักจะเกิดจาก iTunes วันนี้เราจะมาแนะนำอีกหนึ่งโปรแกรมทางเลือกที่กำลังได้รับความนิยมในการใช้และสามารถใช้งานได้ดีกว่า ที่มีชื่อว่า iTools นั่นเอง

iTools

สำหรับโปรแกรม iTools นี้เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมที่จะช่วยเป็นเครื่องมือในการโอนถ่ายซิงค์ข้อมูล สามารถจัดการข้อมูลต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นแอพพลิเคชั่น วิดีโอ เพลงหนัง รูปภาพต่างๆ หรือข้อมูลที่สำคัญๆ สามารถสำรองข้อมูล Backup ไฟล์ต่างๆ ไว้ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมถูกออกแบบมาให้สามารถจัดการไฟล์ซิงคข้อมูลทุกอย่างแบบครบวงจร ไม่จำเป็นที่ต้องมี Account ในการใช้งานเหมือนกับ iTunes เพราะโปรแกรมนี้เหมาะสำหรับการโอนถ่ายซิงค์ข้อมูลเท่านั้น โปรแกรมนี้รองรับการทำงานได้ทั้งบน Windows และ Mac OS

ฟีเจอร์และความสามารถของโปรแกรม iTools

  • สามารถเช็คดูข้อมูลรายละเอียดในเครื่องที่ใช้งานได้ ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ในการเก็บข้อมูล
  • สามารถโอนถ่ายซิงค์ข้อมูลบน iPhone , iPad และ iPod ได้ดี
  • สามารถสำรองข้อมูล Backup ต่างๆ และลบข้อมูลที่ไม่ใช้งานได้
  • สามารถจัดการริงโทนที่ต้องการ เพิ่ม ลบและแก้ไขริงโทนได้ตามต้องการ
  • รองรับการใช้งานได้ทั้ง Windows และ Mac OS
  • สามารถดาวน์โหลดไปติดตั้งใช้งานได้ฟรี

แนะนำโปรแกรม iTools เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าใช้งานในการโอนถ่ายซิงค์ข้อมูลที่ช่วยในการจัดการข้อมูลได้ง่ายยิ่งขึ้น อำนวยความสะดวกสบายแก่ผู้ใช้งาน สามารถตั้งค่าจัดการไฟล์ได้อย่างง่ายดาย เหมาะสำหรับผู้ใช้งานทั่วไป ที่สำหรับโปรแกรมสามารถดาวน์โหลดไปติดตั้งใช้งานได้ฟรีๆ ไม่เสียตังสักบาทเลย รับรองว่าใครได้ใช้งานโปรแกรมนี้ไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน

 

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
iTools

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap