ดาวน์โหลดฟรี iTunes 10.6.3 (32-bit)

iTunes 10.6.3

iTunes 10.6.3

โปรแกรมสำหรับจัดการไฟล์ต่างๆ iTunes เป็นโปรแกรมที่สำคัญสำหรับผู้ใช้งานอุปกรณ์พกพาหรือมือถือของค่าย Apple ไม่ว่าจะเป็น iPhone, iPod, iPad, Apple TV โปรแกรมนี้จะทำให้เราสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์เพื่อจะได้เข้ามาไปบริหารจัดการข้อมูลไฟล์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นแอพพลิเคชั่น เพลง , หนังสือ ,รูปภาพ และข้อมูลอื่นๆ ที่สำคัญ ที่เก็บไว้ภายในอุปกรณ์ของ Apple นอกจากนี้โปรแกรมสามารถเชื่อมต่อไปยัง App Store สามารถใช้เป็นโปรแกรมมัลติมีเดียเพื่อใช้ดูหนังฟังเพลงได้อีกด้วย ที่สำคัญคือใช้ในสำรองข้อมูลต่างๆ และยังใช้ในการอัพเกรด iOS ให้เป็นเวอร์ชั่นใหม่ๆ

โดยเวอร์ชั่นอัพเดทล่าสุด iTunes 10.6.3 ก็ได้มีการเพิ่มเครื่องมือสำหรับนักพัฒนา App ให้ได้สัมผัส iOS6 ก่อนใคร เพื่อจะได้นำไปพัฒนา ทดสอบและใช้งานต่อไปในอนาคต ที่สำคัญรุ่นนี้สามารถซิงค์ข้อมูลได้ก่อนใคร และยังแก้บั๊กต่างๆ ดังนี้ แก้บั๊ก iTunes ที่มักจะค้างเวลาซิงค์ข้อมูลกับ iPad รุ่นแรกที่มีหนังสือใน iBooks , แก้บั๊กเวลาซิงค์ภาพแล้วเกิดปัญหา , แก้บั๊ก iTunes เวลาลบรายการเพลง หรือแอพในเครื่อง และปรับปรุงประสิทธิภาพอื่นๆ ให้ทำงานได้ดีขึ้น

สำหรับใครที่ใช้อุปกรณ์ในค่าย Apple และยังไม่มีโปรแกรม iTunes หรือใครที่ยังใช้งานเวอร์ชั่นเก่ากันอยู่ สามารถดาวน์โหลดไปติดตั้ง และอัพเดทเวอร์ชั่นใหม่ให้เป็น iTunes 10.6.3 เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดกันได้แล้ว รับรองการใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
iTunes 10.6.3 (32-bit)

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap