ดาวน์โหลดฟรี iTunes 10.7

iTunes 10.7
iTunes โปรแกรมที่สาวก Apple ต้องรู้จักและคุ้นเคยใช้งานกันมาเป็นอย่างดี เป็นโปรแกรจำเป็นและสำคัญสำหรับผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ของ Apple ไม่ว่าจะเป็น iPod, iPhone และ iPad เพื่อใช้งานร่วมกับคอมพิวเตอร์ไม่่ว่าจะเป็น Windows และ MAC OS โดยสามารถใช้โปรแกรม iTunes นี้ทำการเชื่อมต่อซิงค์ข้อมูลจัดการบริการไฟล์ต่างๆ เช่น ไฟล์วิดีโอ ,แอพพลิเคชั่น ,eBook และข้อมูลสำคัญต่างๆ ทั้งนี้ยังสามารถจัดการและบริหารไฟล์มัลติมีเดีย เช่น สร้าง แก้ไข เพิ่ม ลบลิสรายการต่างๆ แก้ไขรายละเอียดของไฟล์ นอกจากนี้แล้วยังใช้ในการสำรองข้อมูล Backup/Restore ข้อมูลต่างๆ และใช้ในการอัพเกรดเฟิร์มแวร์ของอุปกรณ์ได้อีกด้วย

สำหรับเวอร์ชั่นล่าสุด iTunes 10.7 นี้ได้ปล่อยให้ดาวน์โหลดใช้งาน เพื่อรองรับการทำงานของ iOS6 และผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ

สำหรับคุณสมบัติและความสามารถของ iTunes 10.7

  • รองรับและสนับสนุนการทำงานของ iOS6 บน iPhone, iPad และ iPod touch
  • เพิ่มการสนับสนุนการทำงานบน iPod nano และ iPod shuffle.

สำหรับใครที่ใช้งานผลิตภัณฑ์ของ Apple ไม่ว่าจะ iPod, iPhone และ iPad แนะนำควรดาวน์โหลด iTunes 10.7 เวอร์ชั่นใหม่ไปติดตั้งใช้งานกัน มีอะไรเจ๋งๆ ใหม่ๆ มากมายกำลังรอคุณอยู่ งานนี้ห้ามพลาดนะ

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
iTunes 10.7

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap