ดาวน์โหลดฟรี iTunes 11.0.1

iTunes 11.0.1

iTunes เป็นโปรแกรมเชื่อมต่อจัดการแอพพลิเคชั่นต่างๆ สำหรับค่าย Apple อย่าง iPhone , iPad และ iPod ซึ่งจะช่วยในการจัดการข้อมูลต่างๆ ได้ทั้งหมดระหว่างคอมพิวเตอร์กับอุปกรณ์ ไม่ว่าจะเล่น ไฟล์เพลง ไฟล์วิดีโอ แอพพลิเคชั่น รูปภาพ หนังสือ และสามารถช่วยในการสำรองข้อมูลในเครื่องอุปกรณ์พร้อมทั้งอัพเดทระบบปฏิบัติการต่างๆ ทั้งนี้โปรแกรมยังสามารถใช้ในด้านความบันเทิงต่างๆ ได้อีกด้วย เช่น การดูหนัง , ฟังเพลง , สตรีมออนไลน์ และยังสามารถใช้ในการเชื่อมต่อไปยัง App Store และ iTunes Store ใช้สำหรับในการซื้อสื่อมัลติมีเดียต่างๆ ได้อีกด้วย

สำหรับในเวอร์ชั่นล่าสุด iTunes 11.0.1 เองได้มีการปรับปรุงแก้ไขในส่วนของบั๊กการใช้งานต่างๆใน iCloud , แก้ไขบั๊กการใช้งานใน AirPlay และเพิ่มฟีเจอร์ในการค้นหาไฟล์ข้อมูลซ้ำในคลังสื่อไฟล์มัลติมีเดีย พร้อมทั้งปรับปรุงความเร็วในการค้นหาไฟล์ข้อมูลต่างๆ ได้ใช้งานได้เร็วและไวยิ่งขึ้น

What’s new in this version iTunes 11.0.1

  • Update to the new iTunes addresses an issue where new purchases in iCloud may not appear in your library if iTunes Match is turned on.
  • Makes iTunes more responsive when searching a large library.
  • Fixes a problem where the AirPlay button may not appear as expected.
  • Adds the ability to display duplicate items within your library.

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
iTunes 11.0.1

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap