ดาวน์โหลดฟรี iTunes 11.0.4

iTunes 11.0.4
iTunes เป็นโปรแกรมเชื่อมต่ออุปกรณ์มือถือและแท็บแลตค่ายยอดฮิตอย่าง Apple ที่ใช้สำหรับเชื่อมอุปกรณ์ iPhone , iPad และ iPod ที่หลายๆ รู้จักและใช้งานกันเป็นอย่างดี โปรแกรมนี้จะช่วยในการจัดการข้อมูลต่างๆ โอนถ่ายข้อมูลระหว่างอุปกรณ์กับมือถือไม่ว่าจะเป็น เพลง วิดีโอ แอพพลิเคชั่น รูปภาพ ได้อย่างรวดเร็ว สะดวกในการจัดการ พร้อมทั้งยังสามารถอัพเดทเวอร์ชั่น iOS, Backup ข้อมูลต่างๆ , กู้ข้อมูลไฟล์ , สามารถซื้อและดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นจาก App Store ได้อีกด้วย ถือเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมที่มีความสำคัญในการใช้งาน เหมาะสำหรับผู้ใช้งานที่ใช้งานอุปกรณ์ Apple ทุกชนิด โปรแกรมนี้สามารถรองรับและสนับสนุนการใช้งานได้ทั้ง Windows และ Mac OS

สำหรับล่าสุดได้อัพเดทเวอร์ชั่นเป็น iTunes 11.0.4 มีอะไรใหม่ๆ บ้างมาดูกัน

  • อัพเดทปรับปรุงแก้ไขในส่วนของปัญหาการใช้งานในระหว่างการเลือกใช้งาน Wired และ Wireless syncing และข้อมูลที่อยู่ที่ต้องการในการเข้าล็อคอินสู่ iTunes Store พร้อมแก้ไขบั๊กการใช้งานส่วนต่างๆ

สำหรับใครที่สนใจสามารถดาวน์โหลด iTunes 11.0.4 เวอร์ชั่นภาษาไทยใหม่ล่าสุด ไปใช้งานกันได้ฟรี รับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนสำหรับโปรแกรมดีๆ แบบนี้ และสะดวกง่ายต่อการจัดการใช้งานอีกด้วย

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
iTunes 11.0.4

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap