ดาวน์โหลดฟรี iTunes 11.1.3

iTune 11.1.3
iTunes เป็นโปรแกรมจัดการข้อมูลบนอุปกรณ์ Apple ใช้ในการเชื่อมต่อระหว่างอุปกรณ์และคอมพิวเตอร์ เรียกได้ว่าเป็นโปรแกรมที่สำคัญสำหรับผู้ใช้งานอุปกรณ์สมาร์ทโฟนและแท็บแลตของค่าย Apple ไม่ว่าจะเป็น iPhone , iPad และ iPod โปรแกรมนี้จะช่วยในการจัดการข้อมูลต่างๆ เช่น การดาวน์โหลดข้อมูล การอัพโหลด การถ่ายโอนข้อมูลต่างๆ เช่น รูปภาพ เพลง แอพพลิเคชั่น ข้อมูลการติดต่อต่างๆ สามารถใช้งานจัดการได้อย่างเต็มรูปแบบ ใช้งานได้ง่าย สะดวกรวดเร็ว พร้อมมีฟีเจอร์อีกมากมาย เช่น การสำรองข้อมูล / การซิงค์เพื่อสำรองข้อมูล / การอัพเดทเวอร์ชั่น iOS / การดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นผ่านโปรแกรม / การเล่นไฟล์มัลติมีเดียต่างๆ บนเครื่องเล่น ล่าสุดมาพร้อมกับความบันเทิงเต็มรูปแบบอย่าง iTunes Radio

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมที่สำคัญอย่าง iTunes ที่น่าจะมีไว้ติดตั้งภายในเครื่องเพื่อใช้งาน ที่จะช่วยให้คุณพร้อมจัดการข้อมูลบนอุปกรณ์ได้สะดวกมากยิ่งขึ้น พร้อมฟีเจอร์อีกมากมายที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้งาน และเต็มไปด้วยความบันเทิงอย่างเต็มรูปแบบทั้งการดูหนังและฟังเพลง พร้อมทั้งยังมีพื้นที่ในการจัดเก็บข้อมูลออนไลน์ และสามารถซื้อดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น หนัง เพลง และหนังสือต่างๆ ได้ตามต้องการ

มีอะไรบ้างในเวอร์ชั่นล่าสุด iTunes 11.1.3

  • Resolves an issue where the equalizer may not work as expected
  • Improves performance when switching views in large iTunes libraries.
  • Also includes additional minor bug fixes.

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
iTunes 11.1.3

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap