ดาวน์โหลดฟรี iTunes 11.1.4

ITunes 11.1.4

iTunes เป็นโปรแกรมสำหรับจัดการข้อมูลต่างๆ บนอุปกรณ์ของค่าย Apple ไม่ว่าจะเป็น iPhone , iPad ช่วยในการเชื่อมต่อจัดการข้อมูลบนคอมพิวเตอร์ สามารถจัดการข้อมูลต่างๆ ได้อย่างสะดวกรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นการติดตั้ง , ลบ ,โอนถ่ายข้อมูลสำคัญ ทั้งนี้สามารถจัดการข้อมูลประเภทต่างๆ ได้หมด ไม่ว่าจะเป็น แอพพลิเคชั่น , รูปภาพ ,เพลง ,วิดีโอ และข้อมูลต่างๆ

iTunes ถือเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมที่ขาดไม่ได้สำหรับคนที่ใช้งานอุปกรณ์พกพาต่างๆ ของค่าย Apple โปรแกรนี้ยังมีฟีเจอร์อีกมากมายที่ช่วยในการอำนวยความสะดวกในการใช้งาน และจัดการข้อมูลต่างๆ บนอุปกรณ์ ไม่ว่าจะเป็น การสำรองข้อมูล การอัพเกรดระบบปฏิบัติการ iOS ไม่หมดเพียงเท่านี้คุณยังสามารถเชื่อมต่อเข้ากับด้านความบันเทิงต่างๆ ใช้ในการดูหนังและฟังเพลงได้อีกด้วย ทั้งนี้ยังสามารถตั้งค่าจัดการข้อมูลออนไลน์ด้วย iCloud และสามารถเลือกซื้อความบันเทิงต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นแอพพลิเคชั่น หนัง เพลง หนังสือต่างๆ ที่ชื่นชอบได้อีกด้วย

มีอะไรใหม่ๆ บ้างใน iTunes 11.1.4

  • เพิ่มความสามารถในส่วนของ Wish List ในการจัดการ iTunes library
  • เพิ่มการรองรับภาษา Arabic และ Hebrew
  • ปรับปรุงประสิทธิภาพและแก้ไขบั๊กต่างๆ

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
iTunes 11.1.4

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap