ดาวน์โหลดฟรี iTunes 11.1.5

iTune 11.1.5

iTunes เป็นโปรแกรมฟรีแวร์ที่เหมาะสำหรับคนที่ใช้งานสมาร์ทโฟน หรืออุปกรณ์ต่างๆ ของ Apple ไม่ว่าจะเป็น iPhone, iPod, และ iPad โปรแกรมช่วยให้คุณสามารถจัดการข้อมูลต่างๆ บนอุปกรณ์ได้สะดวก ง่ายขึ้น พร้อมมีหน้าตาโปรแกรมที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้งานในด้านต่างๆ เช่น การจัดการข้อมูล การใช้งานมัลติมีเดีย การใช้งานดูหนังสือต่างๆ

iTunes ถือว่าเป็นโปรแกรมที่สำคัญและควรมีติดตั้งใช้งานสำหรับคนที่ใช้งานอุปกรณ์ Apple เพราะเจ้าโปรแกรมนี้จะช่วยให้สามารถเชื่อมต่อระหว่าง PC กับอุปกรณ์ได้ง่ายยิ่งขึ้น สามารถจัดการข้อมูลต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นดาวน์โหลดข้อมูล อัพโหลดโอนถ่ายข้อมูล เช่น รูปภาพ แอพพิเคชั่น เพลง ข้อมูลต่างๆ นอกจากนี้ยังสามารถใช้งานในการสำรองข้อมูล อัพเดทระบบปฏิบัติการ iOS จัดการแอพพลิเคชั่นต่างๆ และโปรแกรมยังมีความสามารถเสมือนกับคลังหอสมุดที่รวบรวมข้อมูลต่างๆ ช่วยให้คุณสามารถดูหนังฟังเพลง และเพลิดเพลินกับการใช้งานในด้านต่างๆ งานนี้ใครสนใจก็ดาวน์โหลดไปใช้งานกันได้ฟรี

มีอะไรใหม่ๆ บ้างใน iTunes 11.1.5

  • อัพเดทเวอร์ชั่นใหม่ แก้ไขบั๊กการใช้งานเมื่อเชื่อมต่อระหว่างคอมพิวเตอร์

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
iTunes 11.1.5

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap