ดาวน์โหลดฟรี iTunes 11.3.1

ITunes 11.3.1

iTunes เป็นโปรแกรมฟรีแวร์ที่ใช้สำหับเชื่อมต่อระหว่างอุปกรณ์พกพาของค่าย Apple อย่าง iPhone , iPad และ iPod กับคอมพิวเตอร์ โดยโปรแกรมใช้ในการบริหารจัดการข้อมูลต่างๆ บนอุปกรณ์พกพาได้ ไม่ว่าจะเป็นรูปภาพ วิดีโอ แอพพลิเคชั่น ข้อมูลต่างๆ ข้อความ ข้อมูลส่วนตัว เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์และความสามารถอื่นๆ ที่ช่วยในการอำนวยความสะดวกในการใช้งานให้จัดการได้ง่ายยิ่งขึ้น

โปรแกรมจัดการข้อมูล iTunes ถือเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมที่สำคัญและจำเป็นในการใช้งาน สำหรับคนที่ใช้งานของค่าย Apple นอกจากการเชื่อมต่อข้อมูลแล้ว ยังสามารถใช้งานในการสำรองข้อมูล รีสโตร์ข้อมูล หรืออัพเดทเวอร์ชั่น iOS ให้เป็นเวอร์ชั่นล่าสุด และทำหน้าที่เป็นศูนย์รวมในการเข้าถึงมัลติมีเดียต่างๆ ทั้งไฟล์เพลงและไฟล์หนังที่มีลิขสิทธิ์ สามารถเช่าหรือซื้อไว้ใช้งานภายในอุปกรณ์พกพาได้อีกด้วย และยังเป็นโปรแกรมัลติมีเดีย สำหรับดูหนังฟังเพลงได้อีกด้วย ถือว่างานนี้ใครที่สนใจไม่ควรพลาดดาวน์โหลดหรืออัพเดทเวอร์ชั่นใหม่ไว้ใช้งานกัน

มีอะไรใหม่ๆ บ้างใน iTunes 11.3.1
Include unspecified updates, enhancements, or bug fixes.

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
iTunes 11.3.1

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap