ดาวน์โหลดฟรี iTunes 11

ITunes 11

iTunes เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมยอดนิยมที่จำเป็นสำหรับผู้ใช้งานที่มีอุปกรณ์ของค่าย Apple อย่าง iPhone , iPad แลพ iPod มีไว้สำหรับในการซิงค์ข้อมูล โอนถ่ายข้อมูลระหว่างอุปกรณ์กับคอมพิวเตอร์ ใช้ในการจัดการไฟล์ต่างๆ เช่น ไฟล์เพลง ไฟล์วิดีโอ ไฟล์งาน หรือ ไฟล์แอพพลิเคชั่นต่างๆ ได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว โปรแกรมนี้เปรียบเสมือนเป็นคลังห้องสมุดออนไลน์ที่รวบรวมข้อมูลต่างๆ ไว้ใช้ในการจัดการ แถมสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์และถ่ายโอนไฟล์ สำรองข้อมูลไฟล์ต่างๆ ได้อย่างรวดเร็วที่มีประสิทธิภาพ ที่สำคัญมีฟีเจอร์ดูหนังฟังเพลงเสริมช่วยในด้านบันเทิงอีกด้วย

สำหรับในเวอร์ชั่นล่าสุด iTunes 11 ได้มีการปรับปรุง พัฒนาอัพเดทฟีเจอร์และความสามารถใหม่ๆ เพิ่มเข้ามาในส่วนต่างๆ ให้สามารถใช้งานได้ดียิ่งขึ้น ทั้งในเรื่องของหน้าตาโปรแกรมที่สามารถใช้งานและเข้าถึงได้ง่ายยิ่งขึ้น ในส่วนของหน้าจอดูหนังฟังเพลง และหน้าจอ App Store ได้มีการเปลี่ยนแปลงด้วย ทั้งนี้ยังเพิ่ม MiniPlayer ใช้ในการปรับขนาดหน้าจอ มีระบบค้นหาข้อมูลที่มีประสิทธิภาพ สามารถค้นหาข้อมูลได้อย่างรวดเร็วขึ้น และ มีระบบจำข้อมูลในการจำข้อมูลล่าสุด สามารถย้อนกลับไปเล่นดูหนังฟังเพลงได้อย่างต่อเนื่อง

ฟีเจอร์และความสามารถในเวอร์ชั่น iTunes 11

  • ปรับปรุงหน้าตาโปรแกรมและออกแบบ iTunes ให้สามารถเข้าถึงการใช้งานโปรแกรมได้ง่ายยิ่งขึ้น แสดงรายละเอียดข้อมูลต่างๆ พร้อมทั้งสามารถเพลิดเพลินกับการดูหนัง ฟังเพลง และความบันเทิงด้านต่างๆ ได้อย่างสมบูรณ์
  • ปรับปรุงหน้าตาโปรแกรม iTunes Store ให้มีความเรียบง่าย สามารถใช้งานได้ง่ายยิ่งขึ้น พร้อมเพิ่มฟีเจอร์ความน่าสนใจและระบบค้นหาที่มีประสิทธิภาพ สามารถค้นหาข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว
  • สามารถซื้อสินค้าผ่านทาง iCloud ไม่ว่าจะเป็นเพลง วิดีโอภาพยนตร์ หรือรายการทีวีโปรด ด้วย Apple ID ของคุณได้อย่างง่ายดาย ด้วยการซิงค์ผ่านข้อมูลจากอุปกรณ์
  • มีรายการที่แสดงรายละเอียดต่างๆ ได้อย่างรายละเอียดมากยิ่งขึ้น สามารถย้อนเพลงหรือข้ามเล่นเพลงได้ตามต้องการ
  • เพิ่ม MiniPlayer มาช่วยในการใช้งานให้สะดวกมากขึ้น และหน้าตาโปรแกรมที่มีหน้าตาที่เรียบง่ายสามารถย่อปรับขนาดได้ตามต้องการ
  • มีระบบค้นหาข้อมูลที่มีประสิทธิภาพ สามารถค้นหาข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว และแสดงผลข้อมูลการค้นหาได้ทันที
  • คุณปิด

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
iTunes 11

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap