ดาวน์โหลดฟรี JetClean 1.5

JetClean 1.5

JetClean เป็นโปรแกรมฟรีแวร์ที่ใช้สำหรับทำความสะอาด ซ่อมแซมดูแลระบบคอมพิวเตอร์ให้สามารถใช้งานได้อย่างปกติ พร้อมทั้งยังมีฟีเจอร์มากมายในการจัดการและดูแลรักษาบำรุงระบบ โปรแกรมถูกออกแบบมาครบพร้อมไปด้วยเครื่องมือและความสามารถมากมาย ที่จะช่วยดูแลทำความสะอาดและซ่อมแซมเสียที่เสียหาย เช่น ทำความสะอาดไฟล์ข้อมูลต่างๆ ที่ไม่ได้ใช้งาน จัดเรียงระบบข้อมูล ซ่อมแซมเสียที่ผิดพลาดและรักษาในส่วนที่เสียหาย ช่วยทำความสะอาดโปรแกรม ยกเลิกการติดตั้งการใช้งานที่ไม่ได้ใส่ถอนการติดตั้งได้ มีระบบเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งาน ปรับแต่งให้สามารถใช้งานได้เสถียรมากยิ่งขึ้น และยังมีระบบเร่งสปรีดการใช้งานให้กับอินเตอร์เน็ตและเว็บบราวเซอร์ ในการดาวน์โหลดและเปิดใช้งานอีกด้วย

โปรแกรม JetClean มาพร้อมกับฟีเจอร์ในการช่วยดูแลคอมพิวเตอร์ เหมาะสำหรับผู้ใช้งานทั่วไปที่กำลังต้องการโปรแกรมดีๆ ไว้ช่วยในการซ่อมแซมดูแลปรับปรุงประสิทธิภาพ ซ่อมแซมส่วนที่เสียหายต่างๆ ของระบบ โปรแกรมรองรับการใช้งาน Microsoft Windows 8, Windows 7, Vista, XP มีหน้าตาที่สะดวกและง่ายต่อการใช้งาน ถือว่าเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมดูแลคอมพิวเตอร์ที่มีประสิทธิภาพและความสามารถในการช่วยดูแล ใครที่สนใจสามารถดาวน์โหลดไปใช้งานได้ฟรี

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
JetClean 1.5

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap