ดาวน์โหลดฟรี K-Lite Codec Pack 10.40 (Full)

K-Lite Codec Pack 10.40 (Full)

K-Lite Codec Pack เป็นโปรแกรมฟรีแวร์ที่พัฒนาขึ้นมาเพื่อรวบรวม Codec ต่างที่ใช้ในการรองรับการใช้งานด้านมัลติมีเดียความบันเทิงต่างๆ เช่น การดูหนังและฟังเพลง โดยโปรแกรมนี้ได้รวบรวมข้อมูลต่างๆ อาทิเช่น DirectShow filters , VFW/ACM codecs และเครื่องมือต่างๆ สำหรับรองรับการใช้งานโปรแกรมดูหนังฟังเพลงทุกชนิด รวมถึงรองรับการใช้งานไฟล์เข้ารหัสต่างๆ ทั้งออดิโอและวิดีโอ โปรแกรมนี้ถูกออกแบบขึ้นมาให้ผู้ใช้งานสามารถใช้งานได้ง่ายขึ้นและใช้ในการแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นขณะเล่นไฟล์มัลิตมีเดียออดิโอและวิดีโอ

โปรแกรม K-Lite Codec Pack นั้นได้รวบรวม Codec เอาไว้มากมาย เพื่อรองรับการใช้งานและแก้ไขปัญหาการเล่นไฟล์ออดิโอและวิดีโอไม่ได้ ซึ่งขั้นตอนการติดตั้งโปรแกรมเพียงดาวน์โหลดและติดตั้งก็จะสามารถแก้ไขปัญหาต่างๆ ได้ทันที พร้อมทั้งตัวโปรแกรมยังมาพร้อมกับโปรแกรมดูหนังฟังเพลง ที่มีชื่อว่า Media Player Classic ซึ่งสามารถทำงานรวบกับ Codec ช่วยให้สามารถเปิดใช้งานดูหนังฟังเพลงได้สะดวกมากยิ่งขึ้น โดยไม่ต้องติดตั้งโปรแกรมเลย สำหรับใครที่สนใจสามารถดาวน์โหลดไปใช้งานหรืออัพเดทเวอร์ชั่นล่าสุดกันได้ฟรี

มีอะไรใหม่ๆ บ้างใน K-Lite Codec Pack 10.40 (Full)

Updated MPC-HC to version 1.7.3.147
Updated LAV Filters to version 0.61.1-3-g528effc
Updated madVR to version 0.87.7
Updated xy-VSFilter to version 3.0.0.284

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
K-Lite Codec Pack 10.40 (Full)

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap