ดาวน์โหลดฟรี K-Lite Codec Pack 10.71 (Full)

K-Lite Codec Pack 10.71 (Full)

K-Lite Codec Pack เป็นแหล่งรวมซอร์สโค๊ดต่างๆ เช่น การเข้ารหัสไฟล์ เครื่องมือ เป็นต้น ที่ใช้สำหรับรองรับการใช้งานไฟล์ออดิโอและวิดีโอต่างๆ เพื่อใช้สำหรับเปิดใช้งานบนโปรแกรมดูหนังฟังเพลง หรือโปรแกรมมัลติมีเดียต่างๆ โดยโปรแกรมนี้ถูกออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้ง่าย และแก้ไขปัญหาการเล่นไฟล์ที่เกิดปัญหาขึ้น เช่น การเปิดไฟล์เล่นไม่ได้ ทั้งในไฟล์เพลงและไฟล์หนัง เป็นต้น

โปรแกรมรวบรวมโค๊ด K-Lite Codec Pack ถือเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมที่ขาดไม่ได้และได้รับความนิยมในการใช้งานในการแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับโปรแกรมมัลติมีเดีย โดยโปรแกรมนี้จะช่วยติดตั้งโค๊ดใหม่ๆ อัพเดทเวอร์ชั่นในการรองรับการเล่นไฟล์ แก้ไขปัญหาการเล่นไฟล์ไม่ได้ ทั้งในออดิโอและวิดีโอ รวมถึงนามสกุลต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง ซึ่งแน่นอนว่าใช้งานไม่ยากกดติดตั้งปุ๊บสามารถแก้ไขปัญหาได้ทันที และนอกจากนี้ยังมาพร้อมกับโปรแกรมดูหนังฟังเพลงขนาดเล็ก ที่สามารถเปิดใช้งานและใช้ร่วมกับโปรแกรมรวบรวมโค๊ดได้อีกด้วย สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่สนใจก็สามารถดาวน์โหลดเวอร์ชั่นใหม่ K-Lite Codec Pack 10.71 (Full) ไปอัพเดทกันได้เลย

มีอะไรใหม่ๆ บ้างใน K-Lite Codec Pack 10.71 (Full)

  • Updated MPC-HC to version 1.7.6.217
  • Updated LAV Filters to version 0.62-21-g9882f97
  • Updated Codec Tweak Tool to version 5.9.0
  • Updated MediaInfo Lite to version 0.7.70
  • Updated Icaros to version 2.2.6
  • Improved HEVC video decoding performance
  • MPC-HC now supports displaying external coverart (e.g. folder.jpg) when playing audio files. Support for embedded coverart will be added in a future version.
  • Added options to the installer to configure your preferred languages for embedded audio and subtitles. It tries to detect your native language based on the Windows language and country settings. Feedback is appreciated! Additional languages are added on request.

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
K-Lite Codec Pack 10.71 (Full)

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap