ดาวน์โหลดฟรี K-Lite Codec Pack 9.1.0 Full

K-Lite Codec Pack 9.1.0 Full
K-Lite Codec Pack 9.1.0 Full เป็นโปรแกรมฟรีแวร์ที่รวม codec แบบครบวงจรและเป็นที่นิยมมีผู้ใช้งานเป็นจำนวนมาก codec เหล่านี้จะเป็นตัวช่วยให้เราสามารถดูหนังและฟังเพลงได้ทุกไฟล์ทุกนามสกุล ซึ่งชุด codec นี้สามารถช่วยแก้ไขปัญหาการเปิดไฟล์ไม่ได้มากกว่า 99% เลยทีเดียว โปรแกรมได้แนบ codec พรอ้มทั้งโปรแกรมดูหนังยอดนิยมอย่างโปรแกรม Media Player Classic Home Cinema ซึ่งเป็นโปรแกรมดูหนังฟังเพลงขนาดเล็ก หน้าตาโปรแกรมเรียบง่าย ไม่กินทรัพยากรเครื่องและแรม แต่สามารถใช้งานร่วมกับ codec ได้อย่างสมบูรณ์แบบ มีฟังก์ชั่นการทำงานครบถ้วนเทียบเคียงโปรแกรมดูหนังรุ่นใหญ่ สำหรับการอัพเดทครั้งนี้ก็มีการอัพเดทตัวโปรแกรม Media Player Classic Home Cinema ให้เป็นเวอร์ชั่นปัจจุบัน พร้อมทั้งอัพเดท LAV Filters และ VP7 encoder

ฟีเจอร์และความสามารถใหม่ๆ ของ K-Lite Codec Pack 9.1.0 Full

  • Updated Media Player Classic Home Cinema to version 1.6.3.5435
  • Updated ffdshow to version 1.2.4471
  • Updated LAV Filters to version 0.51.1-5-ga87ff5e
  • Changed default MP4 splitter from Haali to LAV
  • Updated Codec Tweak Tool to version 5.4.0
  • Updated Win7DSFilterTweaker to version 5.5

สำหรับใครที่สนใจอยากอัพเดท codec ใหม่ๆ ที่สามารถรองรับการดูหนังทุกนามสกุล หรือสนใจโปรแกรมดูหนังดีๆ อย่าง Media Player Classic Home Cinema ก็อย่าลืมแวะมาดาวน์โหลดไปทดลองใช้กันดูได้ ถึงจะเป็นโปรแกรมรุ่นเล็กแต่ความสามารถไม่เล็กแน่นอน

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
K-Lite Codec Pack 9.1.0 Full

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap