ดาวน์โหลดฟรี K-Lite Codec Pack 9.40 Full

K Lite Codec Pack 9.4.0
K-Lite Codec Pack เป็นโปรแกรมรวบรวม Codec ด้านมัลติมีเดียภาพยนตร์ ไฟล์หนัง ไฟล์วิดีโอต่างๆ ทุกนามสกุล ให้สามารถใช้งานดูหนังฟังเพลงได้อย่างง่ายๆ ด้วยโปรแกรมดูหนังฟังเพลงในแบบที่คุณต้องการ เรียกได้ว่าโปรแกรมถูกออกแบบมาเพื่อรองรับการเล่นไฟล์และอัพเดทการปรับปรุงการอ่านไฟล์วิดีโอ ไฟล์เสียงภาพยนตร์ให้สามารถอ่านเปิดดูได้อย่างสมบูรณ์แบบ นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับโปรแกรม Media Player Classic Home Cinema โปรแกรมดูหนังขนาดเล็กที่มีประสิทธิภาพความสามารถในการด้านบันเทิง ไม่ว่าจะเป็นการเปิดดูหนังวิดีโอภาพยนตร์ต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว ใช้งานทรัพยากรน้อย และเปิดเล่นไฟล์ได้ทุกนามสกุล โดยไม่จำเป็นต้องติดตั้งใช้งาน การันตีว่าเปิดไฟล์หนังได้ทุกนามสกุล

ล่าสุดมีได้ปล่อยเวอร์ชั่นล่าสุด K-Lite Codec Pack 9.40 Full ได้ที่รับการปรับปรุงประสิทธิภาพและความสามารถในการใช้งานให้รองรับนามสกุลต่างๆ ได้มากยิ่งขึ้น และหลายรูปแบบ แถมยังสามารถดาวน์โหลดไปใช้งานได้แบบฟรีๆ สำหรับเวอร์ชั่นนี้รองรับการใช้งานบน Windows 32-bit

อัพเดทและปรับปรุงประสิทธิภาพในเวอร์ชั่น K-Lite Codec Pack 9.40 Full

  • อัพเดทโปรแกรม Media Player Classic Home Cinema 1.6.5.6075
  • อัพเดท ffdshow 1.2.4488
  • อัพเดท LAV Filters 0.52-2-g9aecb11
  • ยกเลิก DScaler5
  • อัพเดท Codec Tweak Tool 5.4.7
  • อัพเดท MediaInfo Lite 0.7.61

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
K-Lite Codec Pack 9.40 Full

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap