ดาวน์โหลดฟรี K-Lite Codec Pack 9.70 Full

K-Lite Codec Pack Full 9.70

K-Lite Codec Pack Full เป็นโปรแกรมรวบรวมโค๊ดสำหรับการรองรับการดูหนังฟังเพลงในนามสกุลต่างๆ ในโปรแกรมดูหนังฟังเพลง ถือเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมที่จะช่วยให้คุณสามารถดูหนังฟังเพลงได้ทุกนามสกุล ในแบบที่คุณต้องการ พร้อมรองรับการใช้ด้านมัลติมีเดียการบันเทิงอย่างเต็มรูปแบบ ทั้งการเปิดไฟล์ รองรับทั้งเสียง ภาพ ซับไตเติ้ล ได้แบบครบครัน ทั้งนี้ยังแถมโปรแกรมเจ๋งๆ อย่าง Media Player Classic Home Cinema มาช่วยเพิ่มสีสันในการดูหนังฟังเพลง ตัวโปรแกรมถูกออกแบบมาเพื่อมารองรับการใช้งานดูหนังฟังเพลง จุดเด่นของโปรแกรมคือมีขนาดเล็ก ทำงานได้อย่างรวดเร็ว สามารถใช้งานได้ทันทีโดยไม่ต้องติดตั้งโปรแกรม และสามารถใช้งานร่วมกับ codec ได้อีกด้วย

สำหรับในเวอร์ชั่นล่าสุด K-Lite Codec Pack 9.70 Full ได้มีการอัพเดทปรับปรุงความสามารถใหม่ๆ เข้ามา

  • Updated Media Player Classic Home Cinema to version 1.6.6.6584
  • Updated ffdshow to version 1.3.4500
  • Updated LAV Filters to version 0.55.1-13-g00b6435
  • Updated madVR to version 0.85.7
  • Updated Icaros to version 2.1.5
  • Updated Codec Tweak Tool to version 5.5.1
  • Updated Win7DSFilterTweaker to version 5.7

สำหรับใครที่ชอบการดูหนังฟังเพลง และมีโปรแกรมดูหนังฟังเพลงที่ใช้งานกันอยู่ อย่าลืมดาวน์โหลดโปรแกรม K-Lite Codec Pack 9.70 Full เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดที่ได้มีการปรับปรุงพร้อมเพิ่มประสิทธิภาพในการดูหนังฟังเพลงได้อย่างสมบูรณ์แบบ งานนี้ใครที่มีปัญหาเรื่องการเปิดใช้งานไฟล์วิดีโอหนังต่างๆ จะหมดปัญหาได้อย่างแน่นอน รับรองไม่ผิดหวังจ้า

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
K-Lite Codec Pack 9.70 Full

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap